The International đã gần kề, các fan Dota nóng lòng chờ đợi

261

Trong tin nhắn tweet mới nhất trên tài khoản Dota 2 Twitter đã tung ra ảnh gif với ảnh nền màu xanh của tấm khiên Aegis với dòng chữ, “ngày mai…”. Dự đoán cho thấy có nghĩa là ngày mai, chúng ta sẽ thấy được Dota 2 battle Pass và ví của mỗi người sẽ vơi đi một chút khi tất cả đều góp vào tiền thưởng của giải đấu The International 2018. Năm ngoái, Đại dương là chủ đề liên quan đến sự kiện này cùng với những món đồ đi kèm Battle Pass. Vậy năm nay, chủ đề của TI sẽ là gì?

2017, giải thưởng của TI7 đạt tổng cộng $24,789,916 tiền thưởng và chúng ta tin rằng năm nay con số cũng sẽ tương đương nếu không muốn nói là vượt mặt – và có thể một lần nữa, Dota 2 lại phá kỷ lục giải đấu có tiền thưởng lớn nhất esports.

Những gì chúng ta tạm biết về The International 2018

Tuy không rõ năm nay tiền thưởng sẽ là bao nhiêu, nhưng từ những năm trước chúng ta có thể đoán rằng 25% doanh thu từ Battle Pass sẽ thêm vào tiền thưởng – cùng với những level mà người chơi có thể mua để thêm vào Battle Pass của họ. Chúng ta biết rằng TI8 sẽ diễn ra từ 20 đến 25 tháng 8 tại Vancouever, Canada lần đầu tiên – sau khi đã tổ chức nhiều kỳ liên tiếp tại Seattle.

Cuối cùng, Virtus.pro và Team Liquid là hai đội đã có được vé mời của mình thông qua hệ thống điểm DPC trong mùa này – và còn 3 Major cộng 1 Minor nữa. Chúng ta vẫn còn 6 đội đang giành nhau những tấm vé còn lại.

Hãy để mắt đến thông tin Dota trong nay mai, vì Battle Pass sẽ sớm được công bố và mọi người sẽ tiếp tục cuộc hành trình TI8 để chứng kiến nhà vô địch của giải đấu danh giá nhất Dota 2 năm 2018 này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận