Server Fortnite đã quay trở lại sau khi bảo trì hàng tuần và chế độ Infinity Gauntlet (găng tay vô cực) đã lên sóng. Tuy trước đó, Epic Games đã úp mở sự kiện crossover bằng hình ảnh, giờ đây chúng ta mới thật sự hiểu chế độ này hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của Găng tay vô cực trong Fortnite khá đơn giản. Găng tay này sẽ rơi xuống mặt đất trong một quả thiên thạch. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhặt được Găng tay vô cực và biến mình thành Thanos.

Là Thanos, bạn sẽ có 700 HP và 300 Shield, nhưng máu sẽ không hồi phục. Tuy nhiên, Thanos có thể phục hồi shield với qua mỗi mạng có hạ gục.

Người chơi thường có thể cố gắng tiêu diệt Thanos thông qua kho vũ khí đồ sộ. Riêng Thanos sở hữu cho mình những kỹ năng riêng gồm có:

  • Punch Combo (Combo đấm) – Một loại các cú đấm có thể gây sát thương cho đối phương hoặc vật trong game
  • Smash (Đập) – Thanos đập xuống mặt đất, gây ra sát thương diện rộng.
  • Beam (Tia Điện) – Găng tay bắn ra tia điện gây sát thương trực tiếp lên kẻ thù
  • Leap (phóng) – Thanos có thể phóng lên không trung và không mất máu khi rơi xuống.

Khi Thanos bị tiêu diệt, Găng tay vô cực sẽ rớt ra và bất kỳ ai cũng có thể nhặt được nó. Người chơi đó sẽ biến thành Thanos và cứ thế lặp lại. Giống với Fortnite thường, Victory Royale dành cho kẻ sống sót cuối cùng, dù đó là Thanos hay là người chơi cuối tiêu diệt được Thanos.

Có vẻ như Epic Games đã cân bằng Găng tay vô cực để trận đấu trở nên cân bằng. Thanos có thể có những sức mạnh khủng nhưng hắn không thể xây dựng và vị trí của hắn sẽ xuất hiện trên bản đồ và radar. 99 người chơi khác sẽ biết chính xác vị trí của Thanos tại mọi thời điểm – để lên kế hoạch tiêu diệt hoặc tránh hắn.

Người chơi không phải Thanos sẽ nhận được loot nhiều hơn trong game, thêm nhiều tài nguyên để nhận vũ khí hiếm hơn. Đối đầu với Thanos cần phải được trang bị tận răng, và may mắn thay, người chơi sẽ tốn không quá lâu để trang bị đầy đủ cho mình.

Các fan Fortnite đang rất thích thú sự kiện cross over này, Epic Games cho hay sẽ không có skin Avenger thêm nào xuất hiện trong game.

Hình ảnh lấy từ Adamyus

Advertisements