Anh hùng đại chiến kẻ xấu trong Fortnite, dự đoán bản đồ sẽ bị tàn phá

358

Với sự kiện Cuộc chiến vô cực đang diễn ra trong Fortnite, có vẻ như chủ đề Anh hùng vs kẻ xấu cũng sắp bắt đầu. Fortnite mùa 4 này sẽ có hai phe: anh hùng và kẻ xấu. Dữ liệu datamine mới đây cho thấy Fortnite sẽ có cuộc so tài giữa hai phe và bản đồ Battle Royale sẽ bị tàn phá.

Cần chú ý rằng các kẻ xấu sẽ có lò phóng tên lửa gần Snobby Shores và hero có căn biệt thự ở khu vực phía đông bản đồ, khả năng đây sẽ là chế độ chơi cướp cờ giữa hai phe. Trong đại bản doanh của kẻ xấu, người chơi có thể khám phá ra tên lửa khổng lồ, nhưng theo thông tin từ datamine cho thấy, nó có thể là tên lửa không gian.  Chúng ta hãy cùng xem đạon video cho thấy tàu UFO bay đến sao Hỏa:

Trong phần thưởng blockbuster tuần 2 cho thấy Omega đã thoát khỏi nhà tù, có lẽ hắn đã tạo ra vụ nổ trong màn hình chờ trong thử thách blockbuster tuần 1. Phần thưởng trong thử thách tuần 1 có tên là “the monster of Moisty Mire”, (quái vật của Moisty Mire). Khả năng là các kẻ xấu có thể đang ấp trứng quái vật và sử dụng nó để phá hủy các khu vực trên bản đồ.

Omega đang có âm mưu gì đây?

Có vẻ như map Fortnite của game sẽ thay đổi thường xuyên trong Season 4. Tổng kết lại, tên lửa và hai căn cứ của mỗi bên sẽ dẫn đến sự kiện tranh tài, với việc chiếc tên lửa không gian có thể được dùng để tạo map mới hoặc thay đổi map hiện tại. Omega và quái vật của Moisty Mire có thể sẽ được sử dụng liên tục để biến đổi map.

Do thông tin này được lấy từ dữ liệu trong game và Epic Games chưa bình luận gì về điều này, mọi người đừng hi vọng gì nhiều. Tuy vậy, gần như chắc chắn sẽ có điều gì đó xảy ra giữa hai phe hoặc từ sự kiện Omega trốn thoát khỏi nhà tù. Hiện tại chỉ có thời gian mới có thể cho biết điều gì sẽ xảy ra với thế giới Fortnite.

Nguồn: Reddit

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận