30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: G2 cân nhắc phương án của Shox với Ex6tenz, SmithZz

CSGO: G2 cân nhắc phương án của Shox với Ex6tenz, SmithZz

G2 Esports đang cân nhắc khả năng cho phép Richard “shox” Papillon lập đội mới được dẫn dắt bởi Kévin “Ex6TenZ” Droolans, theo nguồn tin từ Flickshot.fr cho hay.

Tin này không mấy ngạc nhiên khi kết quả G2 không được cải thiện kể từ khi đội đưa shox ra dự bị và trao quyền lãnh đạo cho NBK-.

Với tuyển thủ 23 tuổi đóng vai trò shotcall và mixwell chơi thử nghiệm, G2 kết thúc DreamHack Masters Marseille ở hạng 13-16 và 7-8 tại IEM Sydney, rớt xuống hạng 11 trong bảng xếp hạng thế giới.

Tại sự kiện ở Úc, Mixwell nói về những vấn đề trong đội. Tuyển thủ Tây Ban Nha thổ lộ rằng “đây không phải là môi trường tốt để thử nghiệm” và hé lộ một vài đồng đội “không chắc 100% họ muốn làm gì nữa.”

SmithZz, shox và Ex6tenz tái ngộ với nhau

Theo tin từ HLTV, G2 lúc đầu tự tính cho đội thời hạn đến kỳ Major tiếp theo, tức tháng 9, để chứng minh họ có thể giành lấy các danh hiệu, nhưng những diễn biến gần đây cho thấy khả năng thay đổi sớm. shox cuối cùng cũng có thể được trao cơ hội lập ra đội mà anh lên kế hoạch trong hai tháng qua.

Tuyển thủ 25 tuổi muốn được đoàn tụ với cựu đồng đội Ex6Tenz và SmithZz, cả hai hiện tại đều là tuyển thủ tự do. Tuyển thủ người Bỉ đã không có đội kể từ tháng 2 khi anh được LDLC giải phóng hợp đồng, còn SmithZz đã rời băng ghế huấn luyện viên của G2 vào tháng 3 để trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Kenny “kennyS” Schrub đã nằm sẵn trong kế hoạch của shox, được biết đã ủng hộ đội hình mới này – chỉ có hai thành viên thuộc đội G2 đã đứng top 8 ELEAGUE Major Boston. Điều này có thể khiến G2 muốn giữ lại NBK- nhằm bảo lưu danh hiệu Legends có được từ Major, nhưng anh vẫn chưa ra quyết định gì cho tương lai của mình.

Nếu G2 thật sự làm theo dự án của shox, đội hình mới của đội sẽ như sau:

France Richard “shox” Papillon

Belgium Kévin “Ex6TenZ” Droolans

France Edouard “SmithZz” Dubourdeaux

France Kenny “kennyS” Schrub

Nguồn: HLTV

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x