Cẩm nang

Dota 2: TI8 Battle Pass đã ra mắt cùng những tính năng thú vị

137

Giây phút mà mọi người mong chờ đã đến – TI8 Battle Pass! Cộng đồng đã rất nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Battle Pass. Battle Pass level 1 có giá $9.99 (227,000VND) trong khi level 75  là $36.99 (849,000VND). Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem TI8 Battle Pass có những gì.

Find match theo vị trí trong game

Bạn đã quá mệt mỏi với game 5 carry phá hỏng trận rank của mình? Giờ nó không còn là vấn đề với những ai sở hữu TI8 Battle Cup! Với lựa chọn ‘Ranked Roles’, tất cả người chơi sẽ có thể chọn vị trí của mình trong game. Điều này sẽ giúp các đội ổn định hơn.

Chế độ Mutation Match Making

Mutation là chế độ Match Making mới được thêm vào.Trong chế độ này, sẽ có thêm những nội quy thú vị mới trong game. Dành cho những ai muốn thử cái lạ, nó sẽ giúp cho trận đấu thêm bất ngờ hơn.

The Battle Pass

Giờ đến phần thú vị nhất. Battle Pass! Giao diện người dùng cho Battle Pass sẽ không đổi nhiều. Lên level, nhận phần thưởng xịn hơn. Level có thể nhận được bằng cách đặt cược token hoặc mua level. Có 1000 token mỗi tuần và chúng sẽ hồi lại vào cuối tuần! Immortal treasure I, II và III, chat wheel, Rylai’s Blessing… tất cả đều quay trở lại!

Immortal Treasure I

Một trong những thứ tốt nhất trong Battle Pass chính là các món Immortal mới! Immortal Treasure I đã ra mắt và có vài hero đã có cho mình các món Immortal đầu tiên, trong đó có Underlord và Terrorblade, và cả 2 món đều nhìn rất đẹp! Có thể nói, Underlord và Vengeful Spirit có Immortal đẹp hơn so với những cái thường còn lại. Có lẽ thứ quan trọng nhất chính là món Ultra Rare của Phantom Assassin! Nó sẽ là thứ mà ai cũng muốn có.

The Underhollow

Năm ngoái, Valve ra mắt chế độ game phiêu lưu với cái tên ‘Siltbreaker’. Năm nay, chủ đề hơi khác đôi chút. Với tên ‘The Underhollow’, câu chuyện sẽ xoay quanh Roshan.

Cavern Crawl

Cavern Crawl cho bạn cơ hội thắng được vài set đặc biệt và điểm thưởng Battle Pass bằng  cách chơi những hero được chỉ định trước trong các trận normal và giành chiến thắng với những hero đó!

Prestige item

Năm ngoái là Kunkka. Năm nay là Lion! Immortal Shark (cá mập) của Kunkka chắc chắn rất đặc biệt. Chúng ta hãy xem Valve sẽ có gì cho Lion trong năm nay. Chắc chắn Lion của chúng ta sẽ nhìn rất bí hiểm.

Vẫn còn rất nhiều thứ chúng ta sẽ sớm thấy thêm trong Battle Pass. Phần tốt nhất đó là nếu tiền thưởng năm nay hơn hẳn năm ngoái ($24.8 triệu), những ai sở hữu Battle Pass sẽ nhận thêm 10,000 điểm Battle và thêm 10,000 nữa nếu tiền thưởng vượt qua $30 triệu! Do đó, hãy móc ví của mình ra và cống nộp cho Gaben!

Các bạn có thể xem thêm về Battle Pass tại đây, ngoài ra Battle Pass cũng có mặt trong game.

Lưu ý: những phần thưởng trên chỉ dành cho những ai sở hữu TI8 Battle Pass.

Nguồn: VPEsports

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm