Các thành viên Twitch Prime sẽ sớm nhận được các món đồ miễn phí vào ngày 09/05 này khi Epic và Twitch tung ra bundle mới để đảm bảo bạn nhìn đủ ngầu khi đối diện với Thanos. Twitch Prime Fortnite là một món quà hời cho những ai dùng Prime đấy!

Phần thưởng tháng này bao gồm: Battle Royale Trailerblazer Outfit, Battle Royale True North Back Bling, Battle Royale Tenderizer Pickaxe, và Battle Royale Freestylin’ Emote. Các món đồ trên lấy âm hưởng từ bộ phim Battle Royale (2000) của Nhật Bản (ngoài trừ Pickaxe).

Để nhận đồ, đăng nhập vào Twitch, liên kết tài khoản Epic Games của bạn với Twitch Prime, và tiến hành nhận quà thôi. Bạn chỉ có thể nhận trên một nền tảng, nhưng nó có thể được dùng trên PC, console (nhưng lại không chia sẻ được giữa Xbox One và PS4), và bản mobile miễn là bạn dùng chung một tài khoản Epic đã dùng để nhận quà.

Twitch Prime cũng cho người dùng xem stream không gặp quảng cáo, miễn phí subscribe một kênh mỗi tháng một lần, giảm giá mua đồ trên Amazon, và nhận các món đồ miễn phí hàng tháng (Như Fortnite Twitch Prime Pack #2 này). Bạn có thể subscribe cùng Amazon Prime, với giá $13/tháng hoặc $100 một năm.

Nếu bạn mới đến với thế giới Fortnite, hãy đọc qua hướng dẫn xây công trình dưới đây để có cho mình Victory Royale.

Mẹo xây và chỉnh sửa công trình nhanh, chính xác trong Fortnite

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn