27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite: Tìm các địa điểm camera để thực hiện Dancing Challenge

Fortnite: Tìm các địa điểm camera để thực hiện Dancing Challenge

Fortnite Battle Royale đã có một tháng quá bận rộn với những dự đoán về thiên thạch và những gì xảy ra trong Season 4. Dusty Deport là khu vực bị tàn phá đầu tiênvà đổi tên thành Dusty Divot. Season 4 cũng mang lại những thay đổi mới bao gồm giao diện được cải tiến, bỏ đi vũ khí nỏ, cũng như Battle Pass mới, có thêm các thử thách hàng tuần. Với tuần 2 đã lên sóng, một trong những thử thách mà người chơi phải làm là tìm và nhảy trước 7 máy quay khác nhau trên bản đồ, gọi là Fortnite Dancing Challenge.

Ngoài loot trong game ra, Fortnite Battle Pass cũng có thêm các thử thách hàng tuần. Với tuần 2 giờ đã lên sóng, một trong những thử thách mà người chơi phải làm là tìm và nhảy trước 7 máy quay khác nhau. May mắn là cộng đồng Reddit đã tạo ra hướng dẫn, và chỉ ra các địa điểm của những máy quay trên bản đồ. Tuy không nhiều, người chơi có thể tìm thấy các máy quay nằm ở khu vực không phổ biến như Haunted Hills, và Junk Junction. Bốn camera nữa có thể tìm thấy quanh Moisty Mire. Các bạn có thể bắt đầu tại đó.

Thử thách yêu cầu người chơi nhảy ở những khu vực cấm, tức có bảng cấm nhảy. Các bạn chỉ việc đứng trước camera và sử dụng dance emote gần nó. Người chơi không phải nhảy trong thời gian dài, miễn là emote được bắt đầu gần camera thì nó sẽ được tính. Ngoài ra, đây là thử thách có thể hoàn thành trong nhiều trận khác nhau, chứ không cần phải hoàn tất trong một trận đấu như thử thách Gas Station của mùa trước.

Trong thời gian hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm sức mạnh của Thanos trong Marvel nhân dịp sự kiện cross với Fortnite. Chế độ này sẽ cho bạn trải nghiệm Găng tay vô cực được tìm thấy ngẫu nhiên trên bản đồ. Ai nhặt được sẽ trở thành Thanos và có lượng máu lớn cùng Shield nhiều. Tuy máu không tự hồi khi là Thanos, người chơi sẽ có 4 kỹ năng thêm để hỗ trợ mình.

Nguồn: RedditGaming Editorial

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx