Trang chủ Battle Royale Fortnite: Thanos bị nerf trong chế độ Infinity Gauntlet

Fortnite: Thanos bị nerf trong chế độ Infinity Gauntlet

Ngày hôm qua, Fortnite thêm chế độ crossover mới từ phim Avengers: Infinity War (cuộc chiến vô cực), và gọi nó là chế độ Infinity Gauntlet. Chế độ này cho phép người chơi nhập vai Thanos và sử dụng Găng tay vô cực siêu bá để bán hành trong Fortnite Battle Royale. Tuy nhiên, mới đây, Epic Games đã quyết định nerf kẻ xấu khét tiếng này. Có vẻ như Thanos hiện quá mạnh và rất dễ dàng giành Victory Royale.

Như đã giải thích trong bài viết trước đó trên diễn đàn Fortnite Battle Royale, Epic Games giờ đây sửa Thanos lại, giảm lượng Shield và sát thương gây ra, trong khi tăng lượng máu của nhân vật lên. Chính xác hơn, Thanos Shield giảm từ 300 xuống 200, sát thương laser giảm từ 15 xuống 12 và tăng lượng máu tối đ từ 700 lên 800.

Theo Epic Games, họ sẽ tiếp tục giám sát phản hồi về Thanos, như vậy Thanos có thể được điều chỉnh thêm trong tương lai gần. Nhìn sơ bộ, đa số người chơi trên Fortnite reddit không hài lòng với thay đổi này, nhiều người cho rằng Thanos nên được buff mạnh hơn để miêu tả đúng sức mạnh thật sự của nhân vật trong vũ trụ Marvel. Chúng ta hãy chờ xem Epic sẽ phản hồi như thế nào đây.

Nhìn chung, quyết định nerf Thanos trong Fortnite ngay lập tức khiến các fan không hài lòng. Ngoài ra, nhiều người đã thất vọng khi biết sẽ không có skin Avenger nào khác xuất hiện trong game. Dù sao đi nữa, việc điều khiển Thanos chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng nếu như chưa có dịp sử dụng Găng tay vô cực của nhân vật bá nhất vũ trụ Marvel này.

Nguồn: Reddit

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất