PUBG Corp đã thông báo hơn 1.5 triệu tài khoản đã bị ‘ban’ trong PlayerUnknown’s Battlegrounds bởi phần mềm chống hack BattlEye.

 

Con số này đã tăng vọt so với 700,000 của đợt tháng 11 trước đó. Điều này có nghĩa là số lượng tài khoảng bị ban đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong một tháng rưỡi. Đây là cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết đối với BattlEye Và PUBG Corp. Những hacker và người gian lận vẫn tiếp tục xuất hiện trong game.

Trong khi BattlEye tự động ban khi phát hiện phần mềm gian lận, một vũ khí mới có thể dùng để chống lại hacker chính là hệ thống Replay mới trong PUBG. Người chơi giờ đây có thể quay lại để xem death cam của mình để xác nhận họ có bị giết bởi một người giống đang hack không.

Thường thì việc gian lận rất rõ ràng và không khó để phát hiện. Nhưng có một số vẫn vượt qua được con mắt của BattlEye, dù con số tự động ban đã cao ngất ngưởng.

Có vẻ như cuộc chiến không cân sức này sẽ còn tiếp tục sang 2018. Nhưng BattlEye và PUBG Corp sẽ dùng đủ mọi cách để ngăn chặn những cheater để đảm bảo một PUBG công bằng và lành mạnh.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn