Có rất nhiều ý kiến tiêu cực xung quang các game có hệ thống loot box như của Overwatch, nhưng Blizzard đã quyết định làm gì đó đặc biệt bằng bộ skin Mercy màu hồng mới nhất này.

Blizzard đã cùng với Hiệp hội nghiên cứu Ung thư vú (BCRF) để ra mắt skin trả tiền đầu tiên của game. Bộ skin có giá $15. Pink Mercy có thể được mua trong Blizzard shop và trong game với 100% doanh thu sẽ được ủng hộ BCRF. Sự kiện từ thiện này kéo dài cho đến ngày 21 tháng 5 và Jeff Kaplan đã công bố 1 video ngắn cùng với bản cập nhật này

“Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất ảnh hưởng đến phụ nữ. Rất nhiều thành viên trong chúng ta thuộc đội ngũ Overwatch có bạn bè, người thân, bị ảnh hưởng bởi căn bệnh tàn ác này.”

Angela ‘Mercy’ Ziegler được xem là niềm hy vọng trong thế giới Overwatch, do đó hero này phù hợp với vai trò đại diện Chống ung thư vú trong xuất sự kiện này. Không chỉ thay đổi về trang phục: Blizzard đã thêm những hiệu ứng âm thanh mới để khiến Mercy tuyệt chẳng khác gì Thủy Thủ Mặt Trăng.

Bạn có thể theo link để tìm hiểu thêm cũng như tham gia giúp đỡ sự kiện từ thiện này. Khi chiến dịch kết thúc, Blizzard sẽ chia sẻ bao nhiêu tiền được gây quỹ cho từ thiện.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn