Fortnite đang là một tựa game khá hot hiện nay – bạn có lẽ đã biết đến việc tên trùm tím cằm bự (Thanos) xuất hiện trong game – và bản đồ trong game liên tục thay đổi. Nhưng điều đó đồng nghĩa sẽ có vài kẻ tận dụng sự phổ biến của game để trục lợi, lừa đảo. Mới đây, một số người đã nhận được các email mời tham dự chương trình thử nghiệm Fortnite Android Beta. Nhưng thật ra, Epic Games đã lên tiếng nói rằng đây là một chiêu trò lừa đảo.

Theo GameRevolution, họ đề cập ‘nhiều YouTuber’ nhưng không nói chính xác ai, nhưng bạn có thể tìm trên YouTube nếu tò mò – cho biết họ đã nhận được thư mời tham dự Fortnite beta trên Android. Email, như bạn thấy ở dưới mọi thứ nhìn khá thuyết phục và vì thế câu chuyện được lan truyền khá nhanh.

Nguồn ảnh: MasterOv

Khi nhìn kỹ vào bức thư mời này, chúng ta chú ý được vài lỗi đánh máy và tên miền gốc có vẻ như không chính chủ từ Epic Games. Đại diện truyền thông của Epic Games, Nick Chester đã lên tiếng trên Twitter xác nhận rằng, email này không có thật, và nó “rõ ràng là lừa đảo.”

“Lý do tôi lên tiếng về vấn đề này vì mọi người ĐANG tin vào tin lừ đảo này và tiếp nhận thông tin sai lệch vì những bức thư mạo danh như thế này,” anh nói trong Tweet tiếp theo. “Hãy xác nhận và chắc chắn rằng bạn đang có có thông tin đúng và chính xác.”

Phiên bản di động của Fortnite hiện chỉ mới có mặt trên iOS. Phiên bản Android đang trong quá trình phát triển.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn