Các fan của Diablo có lý đo để ăn mừng ngày hôm nay, khi YouTuber egodbout2 công bố rằng bản public testing cho Diablo 2 remake của anh sẽ bắt đầu vào thứ sáu, ngày 11 tháng 5 (giờ Mỹ). Được tạo dựng bởi StarCraft 2: The Curse of Traistram, game có thể được truy cập trên bản Arcade, bất kỳ ai cũng có thể tải miễn phí trên website này.

Bắt đầu vào 7 giờ sáng thứ Bảy (giờ VIệt Nam), người chơi có thể tham gia bản Diablo 2 remake bởi fan để ghé thăm những địa điểm quen thuộc trong game như Rogue Encampment, Cold Plains, Crypt, Stony Field, Den of Evil và Blood Moor. Miêu tả cho hay bản mod sẽ bắt đầu với sáu khu vực đó trước, riêng những địa điểm khác sẽ được ra mắt thêm trong tương lai. Ngoài ra game cũng có ba độ khó để bạn chọn: Normal, Heroic, Mythic, nhưng cần phải mở khóa trước khi có thể tham gia được.

Với độ chi tiết chuyên sâu trong trailer cho thấy tựa game sẽ có những môi trường giống với bản gốc, đồ họa hiệu ứng của các nhân vật. Ngoài ra, game có thể được tạo dựng lại, với khả năng thêm hệ thống thế giới mở PvP, thứ đã thiếu sót trong bản Diablo 3 mới nhất.

Dù sao đi nữa, bản “Public Test Realm” chắc chắn sẽ làm hài lòng một số fan hoài cổ tựa game MMO này, vì thật sự mà nói, giá trị chơi lại của tựa game 18 năm tuổi không còn nhiều nữa. Ngoài trừ tin đồn của năm 2017 rằng Blizzard đang làm bản remaster, đây có lẽ là cơ hội duy nhất để quay lại các vùng đấy trong Diablo.

Thương hiệu Diablo là một trong những tựa game được nhiều người theo dõi nhất trong lịch sử, danh tiếng của nó đến từ tận năm 1997, và những bản kế thừa sau đó.

Diablo 2 bản remake của fan sẽ bước vào giai đoạn public testing vào ngày 12 tháng 5 (giờ Việt Nam) cho server StarCraft 2 của Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn