Vài tháng trước, theo nguồn tin từ VentureBeat của Jeff Grubb khẳng định phần tiếp theo trong Battlefield sẽ lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 trong tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất lâu đời này. Sau đó, một nguồn tin rò rĩ vào giữa tháng 2 đã thu hút dư luận bằng những chi tiết về nội dung của game, gồm có: các class, map, hệ thống chiến đấu và nhiều thứ khác.

Trong video dưới đây từ YouTuber Drakesden, dự án không tên của game Battlefield Thế chiến thứ 2 sẽ có 7 phe, bao gồm Great Britain (Anh), Unisted States (Mỹ), Free French Force (Pháp), Third Reich (Đức), Kingdom of Italy (Ý), USSR (Liên Xô) và Imperial Japan (Nhật Bản). Ngoài ra, nếu thông tin rò rĩ chính xác, game sẽ có 10 map gốc cùng với một map miễn phí ra mắt ngay sau đó, và sẽ có Premium pass dùng cho những nội dung chưa công bố.

Theo Drakesden, hệ thống chiến đấu sẽ được chỉnh sửa một chút từ Battlefield 1 với phần tiếp theo tập trung vào kỹ năng bắn hơn. Game sẽ gỡ bỏ các vấn đề lạc đạn và độ đa dạng của vũ khí. Nhìn chung, việc loại bỏ các loại vũ khí nhằm đưa về các phụ kiện súng như giảm thanh, đồ nhắm bắn, và khai thác kỹ năng người chơi để chơi chiến thuật hơn.

Thông tin từ Drakesden cho hay bản Battlefield 2018 bao gồm bốn class: Assault, Support, Recon và Engineer. YouTuber cho biết Elite Class và Behemoth sẽ quay trở lại, cũng như Operation và Incursion. Trong khi đó skin nhân vật sẽ lần đầu tiên ra mắt trong lịch sử game. Nói về phương tiện di chuyển, nguồn tin cho hay họ sẽ làm giống với Battlefield 3 và 4, với các phương tiện gồm có xe tăng, xe Jeep, máy bay và nhiều thứ khác.

Cuối cùng, Drakesden cho hay, tựa game Battlefield World War II sẽ được hé lộ vào tháng 5, với bản beta bắt đầu vào tháng 8, và sẽ có thời gian ra mắt chính thức vào khoảng tháng 10. Thông tin này có vẻ đáng tin cậy khi chúng ta nhìn lại lịch quảng bá game của những phần trước. Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi DICE hoặc Electronic Arts. Nếu chúng chính xác, chúng ta sẽ sớm biết thêm về tựa game mới nhất của Battlefield tại sự kiện EA Play diễn ra tại E3 2018 này.

Nguồn: Drakesden – YouTube

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn