Theo báo cáo mới nhất, Call of Duty sẽ bỏ chiến dịch chơi đơn trong Black Ops 4 để tập trung vào chế độ multiplayer và Zombie của họ. Bước đi này sẽ không ảnh hưởng đến tựa game Battlefield V của EA, khi CEO của EA là Andrew Wilson xác nhận phần tiếp theo sẽ có “cốt truyện lôi cuốn”.

Thông tin cũng được xác nhận trước đó trong cuộc họp cổ đông của EA, khi Wilson nói về tựa game tiếp theo của Battlefield: từ chơi đơn cho đến “multiplayer ở quy mô rộng với nhiều map và chế độ ở đẳng cấp cao hơn hẳn.” Đáng tiếc là CEO của EA không đi vào chi tiết “cốt truyện lôi cuốn” ở đây có ý nghĩa gì.

Tuy đây mới chỉ là phỏng đoán, khả năng cao là Battlefield phần tiếp theo sẽ theo mô hình chiến dịch với người tiền nhiệm cũ là Battlefield 1, với phần câu chuyện được kể từ nhiều phương diện của các nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ xem “cốt truyện lôi cuốn” thật sự có ý nghĩa gì từ chính EA, có thể trong EA Play của E3 2018.

Chắc chắn các fan cứng của Battlefield sẽ rất vui khi biết EA chưa bỏ chiến dịch chiến đơn. Ngoài ra, một số còn rất tò mò muốn biết chế độ Battle Royale mới trong bản tiếp theo sẽ như thế nào. Theo tin đồn, EA dự định thêm chế độ có gameplay giống với Fortnite và PlayerUnknown’s Battlegrounds. Tất cả điều này vẫn còn khá mơ hồ, do đó thời gian sẽ sớm nói lên tất cả.

Nguồn: Gamerant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn