Nhiều tháng trước, Overkill Software đã hé lộ Aidan, nhân vật đầu tiên trong tựa game The Walking Dead sắp tới. Cách đây vài tuần, studio tiếp tục tung ra nhân vật thứ hai mang tên Maya. Và giờ đây, Overkill đã quyết định công bố trailer phim cho mọi người biết về nhân vật thứ ba của game: Grant.

Như bạn thấy trong trailer mới nhất của game, Grant được mô tả là ông già luôn mang theo mình khẩu súng nhắm đáng tin cậy, và ông đang cuốc bộ một mình trên quốc lộ tiến đến thủ đô Washington D.C của Mỹ. Về tính cách nhân vật, Grant có vẻ như có khiếu hài hước cay độc, khi ông ngồi trong chiếc xe hơi và uống chai rượu whiskey để lại trên xe. Ông vừa uống vừa kể lại đứa cháu gáu của mình với tên zombie đã mất hết hàm dưới bị đang bị mắc kẹt bởi dây an toàn.

Đoạn trailer cho thấy The Walking Dead của Overkill có cốt truyện và đồ họa ấn tượng, chúng ta có thể đảm bảo rằng mọi người sẽ sớm thấy những gameplay thật sự từ game. Do thiếu phần đó, những gì chúng ta có thể làm là dự đoán các kỹ năng của nhân vật. Aidan là người cận chiến – với cây bóng chày là vũ khí – và cựu y tá Maya có khả năng cứu thương. Riêng Grant có thể là nhân vật chiến đầu tầm xa với khẩu súng nhắm của mình.

Maya và Aidan

Với ba nhân vật đã được công bố trong The Walking Dead của Overkill, các fan có thể sẽ biết thêm một nhân vật nữa. Đó là người phụ nữ quấn băng đỏ trên đầu: khả năng cao là người cuối trong danh sách các nhân vật chơi được. Tuy thông tin về mỗi người khá ít, studio đã xác nhận rằng game sẽ có các skin thêm cho họ để người chơi có thể trang trí nhân vật của mình. Hy vọng rằng Overkill sẽ sớm công bố gameplay để các fan có thể chiêm ngưỡng.

The Walking Dead của Overkill hiện được kế hoạch phát hành vào mùa thu 2018 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements