27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủCẩm nangDota 2: Cách để tăng level và có được điểm Battle Point từ Battle Pass TI8

Dota 2: Cách để tăng level và có được điểm Battle Point từ Battle Pass TI8

Bài học rút ra từ mỗi đợt Battle Pass: cày thật nhiều hoặc ném tiền vào là đủ.

Mỗi kì Battle Pass đều đem lại những trải nghiệm và phần thưởng khác lạ so với những năm trước. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm hơn là làm sao để có được chúng. Lên cấp cho Battle Pass? Chắc chắn rồi, mỗi level sẽ cho bạn một phần thưởng và tăng dần giá trị dựa theo level của Book. Đồng nghĩa với việc bạn phải hoàn thành kha khá thứ để đạt được thứ mình mong muốn

Sau đây là tổng hợp những cách mà bạn cần làm đế có thể tăng lv của Battle Pass năm nay.

HOÀN THÀNH CAVERN CRAWL

Bởi vì những nhiệm vụ cơ bản như trước đây đã bị chuyển vào Dota Plus, Caver Crawl giống như hệ thống Challenge hero đã có từ trước. Với thành quả là 3 set skin độc quyền. Nhưng điều quan trọng hơn là những Battle Points được ẩn dấu rải rác duới kia.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ PRO CIRCUIT

Vẫn còn vài sự kiện Pro Circuit chưa diễn ra, và Valve hy vọng bạn sẽ theo dõi chúng. Chính xác hơn, Valve muốn bạn dự đoán ai sẽ là đội đứng đầu.

Tuy nhiên việc này chẳng dễ chút nào: Ví dụ, trong khi Virtus Pro và Team Liquid đã chắc chắn giành được suất dự The International, Virtus.Pro lại không thi đấu tốt gần đây, và Liquid vẫn chưa thắng được Major nào. Cho nên, dựa vào sức mạnh hiện tại của đội hay cảm tính, đều do bạn cả.

ĐÁNH CƯỢC CÁC TRẬN ĐẤU CỦA MÌNH

Nếu bạn chắc chắn rằng trận đấu “is in the bag”, vậy thì hãy tận dụng các Token mình có. Vào đầu mỗi tuần, bạn sẽ được trao 1000 Token để cược. Khi game bắt đầu, nếu bạn chắc chắn mình sẽ giành chiến thắng, hãy đặc cược Token cho đội mình.

Vài lần trong tuần, bạn sẽ có Tribute Token – chúng cho hpep1 đồng đội nhận Token nếu đội mình thắng.

Chúng khộng tốn Battle Point thật sự cho nên hãy dùng đi. Level càng cao, bạn sẽ càng được nhiều Tribute Token. Ngoài ra, nó sẽ làm mới mỗi tuần, cho nên chẳng có mất mát gì mà không cược vào game trước khi thời gian cược đóng lại.

NHẬN TIP NẾU THI ĐẤU GIỎI

Nếu đồng đội thi đấu thật tỏa sáng, bạn có thể thưởng cho họ bằng Battle Point. Vào cuối game, bạn có lựa chọn để thưởng số lượng Battle Point nhỏ – và bản thân bạn cũng có thể được tặng. Hãy chơi hết mình và có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng nho nhỏ.

Với người cho tip: Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tip ba người chơi một trận, và 10 người mỗi tuần. Vào đầu tuần, bạn chỉ được cho 25 Battle Point mỗi tip, nhưng ở level cao hơn, bạn có thể tặng 50 hoặc 100BP.

MỞ KHÓA ACHIEVEMENT

Giống với hệ thống Steam hay console, Achievements (thành tựu) được mở khóa khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, như là thắng một trong những game Battle Pass hoặc đoán trúng những đội thắng Pro Circuit. Với mỗi Achievement hoàn thành, bạn sẽ được thưởng Battle Point.

Tuy nhiên, cùng với những Achievement cơ bản, bạn có thể mở khóa những cái thưởng nhiều Battle Point hơn. Nếu bạn bầu chọn Arcana, bạn sẽ nhận 100 điểm, nhưng nếu bạn làm điều đó 10 trong 12 tuần, bạn sẽ nhận được thêm 1000 điểm nữa. Đây là cách dễ có được, với một chút kiên trì (và khả năng may mắn, trong vài trường hợp).

CỐNG NỘP TIỀN CHO GABEN

Tất nhiên, có vài cách mà Valve muốn bạn áp dụng: sử dụng tiền trong ví của mình. Bạn có thể mở khóa levle bằng việc bỏ tiền ra.

Các lựa chọn mua của bạn gồm có:

  • 24 level với giá $9.99
  • 11 level với giá $4.99
  • 5 level với giá $2.49

Tất nhiên, bỏ càng nhiều tiền thì level nhận càng nhiều hơn. Gói 24-level có giá 41.625 cent mỗi level, trong khi gói 5-level có giá khoảng 50 cent mỗi level. Nếu bạn mua 100 levle chỉ dùng gói 5-level, bạn sẽ phải bỏ thêm $9.84 thêm để đạt thêm 96 level khi so với 4 gói 24-level. Đây không phải là chênh lệch lớn, nhưng nếu bạn là người bỏ nhiều tiền để nạp sách. Hãy mua gói đắt tiền.

Nếu bạn nhắm đến bức tượng Roshan hay caster voice line của Đông Nam Á, thì chúng có thể được mở ở level 1205. Và tất nhiên, cống nộp cho Gaben là cách tốt nhất để đạt được level cao ngất ngưởng này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x