28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBethesda chỉ trích thông tin RAGE 2 bị rò rỉ

Bethesda chỉ trích thông tin RAGE 2 bị rò rỉ

Vào ngày 9 tháng 5 vừa rồi, danh sách bán hàng của Walmart Canada đã làm lộ nhiều game gồm có Gear of War 5, Borderlands 3, và Just Cause 4. RAGE 2, tựa game FPS và RPG được phát hành bởi Bethesda trong 2011 cũng nằm trong danh sách đó. Khi các fan bắt đầu bàn luận về RAGE 2, tài khoản chính thức của game đã cùng tham gia bình luận.

Ngay sau khi danh sách Walmart Canada bắt đầu, @RAGEgame, tài khoản chính thức của tựa game RAGE đã chỉ trích thông tin rò rĩ này. Dùng chữ màu hồng, font Comic Sans đều viết hoa, tài khoản RAGE Twitter cho hay Walmart đã sử dụng “sai kiểu chữ,” các ký tự “sai font,” và “không viết hoa,” ngoài ra cũng thiếu bảng giới hạn tuổi. Tuy nhiên, RAGE vẫn chấm Walmart Canada điểm A.

Tin tweet này nhanh chóng hâm nóng cộng đồng fan RAGE, một phần là vì tin về Walmart là thứ duy nhất có trên tài khoản RAGE Twitter, cho thấy Bethesda đang sẵn sàng cho kế hoạch quảng bá khi RAGE 2 chính thức được công bố. Bethesda cũng tham gia trả lời ngắn gọn bằng chữ “Dude” (trong câu chuyện này thì từ Dude ngụ ý kêu tài khoản RAGE và Walmart không được tiết lộ thông tin). Ngoài ra, giám đốc marketing của hãng là Pete Hines cũng tham gia cuộc vui.

Bethesda trước đó đã úp mở về RAGE 2, cho nên phần kế tiếp là không quá ngạc nhiên. Trong một phỏng vấn vào 2016, Peter Hines cho biết Bethesda có thể ra phần tiếp theo cho cả RAGE và The Evil Within. Nên nhớ, The Evil Within 2 đã ra mắt vào 2017, chỉ 1 năm sau buổi phỏng vấn đó. Điều này có nghĩa là tựa game đã được phát triển khi Hines gợi ý trong buổi phỏng vấn. Chúng ta có thể phần nào kết luận rằng RAGE 2 đã được phát triển kể từ khi buổi phỏng vấn đó diễn ra.

Đang tiếc là việc Walmart Canada rò rỉ không nói gì thêm về RAGE 2. Tựa game đầu được khen ngợi về mặt đồ họa, hệ thống chiến đấu hung tợn và những bài review còn so sánh game với Borderlands. Borderlands 3 cũng được đồn sẽ sớm được công bố, và RAGE 2 cũng sớm gia nhập thị trường RPG, nơi mà Fallout 4 của Bethesda đang làm bá chủ. Có thể đây sẽ là thử thách thật sự cho RAGE 2 khi game ra mắt.

Nếu game đang được phát triển, khả năng cao là nó sẽ được công bố tại E3 2018. Bethesda vừa công bố kế hoạch E3 2018 và hé lộ những bom tấn mới, có lẽ RAGE 2 sẽ nằm trong số danh sách mà nhà phát hành định nêu ra trong sự kiện này.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x