26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleTreyarch hé lộ chế độ Zombie trên Call of Duty: Black Ops 4

Treyarch hé lộ chế độ Zombie trên Call of Duty: Black Ops 4

Treyarch là studio đầu tiên của series Call of Duty giới thiệu chế độ Nazi Zombies vào game, và từ đó họ luôn thêm vào mảng kinh dị này trong mỗi phần game. Xu hướng này sẽ tiếp tục xuất hiện trong series Black Ops, với sự trở lại của chế độ này trong Call of Duty: Black Ops 4 đã được hãng tung lên trên Twitter.

Call of Duty: Black Ops 4 đăng tấm hình đáng sợ khi zombie gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình. Làn da thối rữa trên hai bàn tay cùng những biểu tượng kỳ bí ở phía bên trái màn hình. Ở giữa trung tâm, một vòng tròn với những biểu tượng tương tự chạy vòng theo con mắt gã zombie. Tấm hình được chú thích với tiêu đề “Vậy là nó bắt đầu…”.

Chắc chắn tấm hình này chứa đựng vài ý nghĩa bí ẩn gì đó. Đây có thể là các biểu tượng chứa đựng đoạn mã có thể giải được. Nhưng chúng có nghĩa gì thì vẫn còn là một ẩn số với fan của Call of Duty. Chúng ta phải chờ cho đến khi game ra mắt vào tháng 10.

Chế độ Zombie từ lâu đã là một trong những khía cạnh thú vị nhất của thương hiệu kể từ khi nó ra mắt trong bản World at War. Từ đó, Zombie trở thành một món ăn tinh thần trong Call of Duty, với rất nhiều cốt truyện và chi tiết rời rạc được ghép lại để thỏa trí tò mò cho những ai đam mê chế độ này.

Black Ops 4 là phần tiếp theo của thương hiệu Call of Duty. Tin đồng rằng Treyarch và Acitivision sẽ bỏ hẳn phần chơi chiến dịch để tập trung vào Battle Royale, và mảng multiplayer sẽ là hero bắn súng theo phong cách Overwatch. Khác với thường lệ, khi các phần của game thường ra mắt vào tháng 11 mỗi năm, Blacks Ops 4 lại quyết định có mặt trên thị trường trước đó một tháng.

Nhìn chung, tấm hình Zombie cũng thú vị. Nó là cách để giúp thị trường chú ý đến game và nó đã thành công trong công việc này. Tuy game vẫn không có quá nhiều chi tiết, nhưng Treyarch sẽ sớm công bố đầy đủ về Black Ops 4 vào ngày 17 tháng 5 này vào lúc 12 giờ trưa Việt Nam.

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 10, 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: Twitter

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x