Resident Evil 2 Remake sẽ sớm công bố ngày ra mắt?

392

Nhờ có thành công vang dội từ Monster Hunter World, Capcom đang tận hưởng một năm kỷ lục. Nhà phát hành sẽ tiếp tục phấn đấu trong năm tài chính tiếp theo, khi họ dự tính ra mắt “2 tựa game lớn” cho đến cuối tháng 3, 2019, theo báo cáo tài chính mới nhất của Capcom. Tuy Capcom không nói chính xác game nào, có khả năng đó sẽ là Resident Evil 2 remake đã được phát triển trong vài năm qua.

Resident Evil 2 remake được công bố vào 2015, nhưng kể từ đó, Capcom hầu như không chia sẻ thông tin gì thêm. Với thông tin đó, có vẻ như các fan đang phải chờ đợi quá lâu. Và giờ đây, khi mà Capcom đã hỗ trợ hoàn tất các bản mở rộng cho Resident Evil 7, có vẻ như Resident Evil 2 remake có thể được công bố sớm tại E3 tháng sau.

Tuy Capcom không chia sẻ thông tin gì nhiều về Resident Evil 2 remake, có vài tin rò rỉ cho biết định hướng của game. Theo nguồn tin, Resident Evil 2 remake sẽ có vài thay đổi lớn so với bản gốc, như loại bỏ góc quay chết, và chuyển qua dùng camera nhìn ngang vai giống với Resident Evil 4, 5, và 6.

Liệu thông tin này có chính xác hay không, chúng ta phải chờ xem. Tuy nhiên, game đã được phát triển được 3 năm rồi, có lẽ các fan sẽ sớm biết thôi. Và nếu như Resident Evil 2 remake là một trong “những bom tấn” mà Capcom ám chỉ đến, điều đó có nghĩa là fan có thể mong đợi nó ra mắt trước tháng 3 2019. Có thể game sẽ nhắm đến thời điểm ra mắt vào tháng 1 như Resident Evil 7 và Monster Hunter World.

Một khả năng nữa là Devil May Cry 5. Tin đồn về Devil May Cry 5 đã xuất hiện nhiều tháng qua, khi tựa game đã được mong đợi sẽ xuất hiện tại PlayStation Experience và The Game Awards, nhưng nó lại không xảy ra. Hideaki Itsuno được đồn rằng đang quản lý dự án này và cho biết nó đang gần phát triển sớm. Có thể Devil May Cry 5 cũng được hé lộ tại E3.

Tất nhiên, Capcom cũng có thể ám chỉ đến hai tựa game hoàn toàn khác với Devil May Cry 5 và Resident Evil 2 remake, tuy nhiên 2 cái tên này được xem là những ứng cử viên sáng giá nhất. Dù là gì đi nữa, các fan của Capcom nên chờ đến E3 2018 để biết thêm thông tin.

Nguồn: Capcom

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận