27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileReturners - Nexon ra mắt game RPG quản lý anh hùng toàn cầu

Returners – Nexon ra mắt game RPG quản lý anh hùng toàn cầu

Aladdin, Hercules, Cleopatra, Rohin Hood và nhiều tên tuổi khác sẽ quay trở lại và sẵn sàng đối đầu với nhau trong Returners, tựa game RPG quản lý trên di động đang được mong đợi từ Nexon Hàn Quốc. Returners là game miễn phí toàn cầu. Returners sẽ đưa những anh hùng cổ điển trong lịch sử thế giới, cổ tích và huyền thoại để đối đầu 5 vs 5 thời gian thực. Returners hiện đã ra mắt toàn cầu trên Google Play (Android) và App Store (iOS).

Returners kết hợp những yếu RPG được fan yêu thích với gameplay quản lý truyền thống để tạo ra cuộc hành trình thực tiễn và đầy thú vị, khi những quyết định chiến thuật sẽ diễn ra trong thời gian thực. Đồ họa đẹp của game tái hiện những anh hùng quen thuộc, tạo ra môi trường chơi đẹp mắt và độc nhất để người chơi khám phá. Các bạn có thể chiến đấu và cạnh tranh nhau trong những trận đấu PvE và PvP toàn cầu, cũng như kiểm tra kỹ năng và chiến thuật của bản thân.

Những tính năng bao gồm trong bản ra mắt hiện tại trong Returners gồm có:

  • Những anh hùng tiêu biểu – Điều khiển những anh hùng nổi tiếng trong lịch sử và thần thoại, từ Theseus, vua của Athen, cho đến nhà sáng nhạc tài ba của thế kỷ thứ 16, Wolfgang Amadeus Mozart;

  • Quản lý đội chiến thuật – Mở rộng thêm hành trình RPG của game là hệ thống quản lý đội để lập nhóm 5 người. Chọn những anh hùng mạnh mẽ từ những class khác nhau, như Tanker, Dealer và Supporter. Tùy chỉnh các lá bài chiến thuật và trang bị để chuẩn bị trước các trận xếp hạng PvE và PvP.

  • Những trận chiến 5 vs 5 thu hút – Dẫn dắt đội anh hùng tham gia trận chiến 5v5 thời gian thực. Phát triển những chiến thuật độc nhất vô nhị để vượt qua những đối thủ đáng gồm trong PvE, chế độ giải đấu và mùa giải.
  • Đồ họa hoạt hình quyến rũ – Những anh hùng quen thuộc sẽ tái sinh trong nét vẽ hoạt hình. Tận hưởng những khung cảnh đẹp trong khi chiêm ngưỡng đồ họa giữa những trận đấu tương tác.
  • Hệ thống giải đấu cạnh tranh – Chiến đấu thông qua hệ thống PvE để có cơ hội tham dự đấu trường PvP – nơi mọi người cạnh tranh trong những giải đấu và mùa giải khắc nghiệt. Kiểm tra thứ hạng hàng ngày để xem ai là người chơi mạnh nhất thế giới, và thách thức họ để tạo ra danh tiếng cho mình! Các bạn nhận điểm thưởng giải đấu khi đăng nhập vào game sau khi tham gia trận đấu kết thúc.

  • Các sự kiện ra mắt đặc biệt – Nhận những món đồ cực mạnh và phần thưởng khi tham gia các sự kiện ra mắt.

Nguồn: mmoculture

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x