Cẩm nang

Monster Hunter Generations Ultimate được công bố trên Nintendo Switch

67

Những ai sở hữu Nintendo Switch và đang ghen tị với các hệ máy khác sẽ rất vui khi biết rằng Monster Hunter cũng làm riêng cho mình một tựa game. Vào ngày 10 tháng 5 vừa qua, Capcom công bố tựa game Monster Hunter Generations Ultimate trên Switch, đây là bản port từ 3DS ở Nhật Bản. Bản gốc có tên là Monster Hunter XX. Tựa game hành động RPG này sẽ có mặt vào ngày 28 tháng 8. Nó sẽ không như Monster Hunter World, nhưng với rất nhiều fan, tin này cũng còn tốt hơn là không có game nào cả.

Monster Hunter Generations trên Nintendo Switch sẽ là phần thứ 4 chính thức của game, được ra mắt lần đầu vào 2015. Monster Hunter Generations, ở Nhật Bản là Monster Hunter X, có mặt đầu tiên trên Nintendo 3DS. Monster Hunter XX ra mắt sau đó, đây là bản mở rộng của bản gốc nhưng không được làm cho nước ngoài. Nhật Bản sau đó có thêm bản XX trên Nintendo Switch vào 2017 với đồ họa được nâng lên HD. Monster Hunter Generations Ultimate sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ những bản trước đó của game, bao gồm nâng cấp đồ họa cho Switch.

Dưới đây là những nội dung được Capcom xác nhận trong tựa game mới trên Nintendo Switch: Thêm level thử thách mới có lẽ là thứ thú vị nhất, với tất cả những nhiệm vụ G-Rank mới. Hai cách đánh mới, Alchemy và Valor, để đa dạng hóa gameplay. Và tất nhiên, những quái vật mới cũng xuất hiện bao gồm “Fated Four”, Elder Dragon Valstrax và boss cuối Ahtal-ka để bạn tham gia cuộc săn.

Người chơi Monster Hunter Generations trên 3DS sẽ khá vui khi biết rằng họ có thể chuyển save file của mình lên Nintendo Switch và tiếp tục cuộc hành trình của bản thân. Hiện vẫn chưa rõ cách thức hoạt động như thế nào, hay là phải cần đến dịch vụ trả phí của Nintendo Switch.

Do Capcom từng nói port Monster Hunter World lên Nintendo Switch sẽ rất khó nên Monster Hunter Generations Ultimate sẽ là lựa chọn tối ưu. Và điều này cho thấy Capcom vẫn coi trọng nền tảng Nintendo Switch cho các tựa game Monster Hunter của mình.

Monster Hunter Generations Ultimate sẽ ra mắt vào 28 tháng 8 độc quyền trên Nintendo Switch. Monster Hunter Generations hiện chỉ có thể chơi trên Nintendo 3DS.

Nguồn: Gamerant

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm