30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBethesda cho biết E3 2018 sẽ là sự kiện E3 dài nhất của họ từ trước đến nay

Bethesda cho biết E3 2018 sẽ là sự kiện E3 dài nhất của họ từ trước đến nay

Không bao lâu nữa, Bethesda sẽ tổ chức sự kiện tại E3 2018 của mình, và nhà phát hành này đã chuẩn bị để trình làng những điều hấp dẫn mới tại sự kiện game hot nhất năm này. Việc này đã khiến nhiều người dự đoán xem công ty sẽ công bố những gì tại E3. Để tăng phần phấn khích, phó chủ tịch Pete Hines giờ đây hé lộ rằng E3 2018 sẽ là sự kiện dài nhất từ trước đến nay của studio.

Thông tin này được Hines chia sẻ trên tài khoản chính thức của ông, khi vị phó chủ tịch hứa hẹn rằng công ty sẽ “có rất nhiều thứ để khoe” khi E3 2018 diễn ra. Đáng tiếc, đó là tất cả những gì ông chịu hé lộ. Những gì chúng ta có thể thấy là tấm hình cắt giấy miêu tả nhiều nhân vật tiêu biểu trong các game của studio. Tấm hình này chỉ xác nhận thời gian tổ chức của Bethesda tại E3 2018.

Hiện tại, Bethesda rất kín tiếng về kế hoạch của mình tại E3 2018 này. Điều duy nhất mà Hines hứa sẽ là những bom tấn game. Tất nhiên, điều này khiến cho các fan đưa ra những giả thuyết về các tựa game.

Một trong những tin đồn được  bàn tán chính là tựa game sci-fi RPG có tên Starfield. Với công chúng, thứ duy nhất chắc chắn tựa game tồn tại đến từ việc Bethesda nộp xin bản quyền thương hiệu của tên game.

Tất nhiên, dự án mà nhiều fan muốn thấy nhất tại E3 2018 sẽ là The Elder Scrolls 6, nhưng không có bằng chứng gì cho thấy game sẽ được đề cập. Đến cả giám đốc Bethesda, Todd Howard, cho biết ngay cả gia đình ông còn không được chia sẻ thông tin gì. Do đó, những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi xem liệu studio có chừa chỗ cho tựa game RPG này không. Tuy nhiên, trước đó, Peter Hines đã xác nhận rằng Bethesda đã kế hoạch cho hai tựa game lớn khác trước khi tập trung sang Elder Scrolls. Có vẻ như chúng ta phải chờ ít nhất là đến E3 2019 để biết về phần tiếp theo của Elder Scroll.

Nguồn: Gamerant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x