27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsClass Mage Khadgar sắp trở lại server Hearthstone của Trung Quốc

Class Mage Khadgar sắp trở lại server Hearthstone của Trung Quốc

Gần 7 tháng trước, nếu chơi Heroes of the Storm tại server Trung Quốc sẽ thưởng cho người chơi nhân vật Khadgar của class Mage trong Hearthstone, thì giờ đây nhân vật này sẽ quay trở lại vào ngày 1 tháng 2. Đây là sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán. Ngoài ra, những người chơi Heroes of the Storm cũng nhận được những phần quà của riêng mình trong game.

  • Thắng 3 trong Heroes of the Storm – 1 Heroes of the Storm Loot Box
  • 45 kill trong Heroes of the Storm – 2 Heroes of the Storm Loot Box
  • Chiến thắng 5 lần trong Heroes of the Storm – Khadgar Hero cho Hearthstone
  • Đạt Rank 20 trong Hearthstone – Medivh Hero cho Heroes of the Heroes of the Storm

Ngoài ra, cũng có tin đồng rằng Hearthstone Trung Quốc sẽ có đợt sale card pack. Đây sẽ là đợ sale chưa từng có trong quá khứ, ngoại trừ Un’Goro pack sale vào tháng 6 2017.

Lưu ý: Bất kỳ sự kiện đặc biệt nào diễn ra trong Trung Quốc đều không thể được áp dụng ở bất kỳ nơi khác trên thế giới, do bị khóa vùng theo server.

Nhận Khadgar

Gần 2 năm trước, người chơi ở phương Tây đã có thể nhận được hero này vào tháng 4 2016. Ngoài đợt sự kiện ra mà Blizzard có cùng Apple (skin chỉ dành riêng cho iOS) để ủng hộ tổ chức từ thiện World Wildfire Fund, chúng ta vẫn chưa có sự kiện nào khác để người chơi nhận Khadgar. Trong khi đó, đây là lần thứ hai của Trung Quốc rồi. Nên nhớ là Trung Quốc lúc đầu không thể tham dự sự kiện của Apple, nên đây là lý do tại sao Khadgar được sử dụng làm phần thưởng vào mùa hè.

Ngoài sự kiện của Apple App Store và hai sự kiện ở Trung Quốc, Khadgar xuất hiện thêm một lần vào năm ngoái và chỉ dành riêng cho người chơi Hàn Quốc, vì đã quyên góp ủng hộ lính cứu hỏa Hàn Quốc. Không biết là Blizzard có định thêm phương pháp nào khác để nhận được nhân vật Khadgar này không?

Tuy chúng ta (những người không thuộc server Trung Quốc) không thể nhận được đồ miễn phí hay mua pack rẻ hơn, mọi người hãy cùng nhìn lại những dự định của Blizzard với những hero thay thế.

Trở lại tháng 2 2017, Yong Woo, nhà sản xuất chính của Hearthstone, đã tham gia cuộc hỏi đáp Hearthstone ở Hàn Quốc. Trong mục hỏi đáp, có một điểm cần chú ý chính là ‘vài hero độc quyền trong các sự kiện có thể sẽ quay trở lại trong Year of the Mammoth.’

Chúng ta vẫn còn vài tháng nữa trước khi Year of the Mammoth kết thúc. Trong Year of the Mammoth, chỉ có 3 lần duy nhất những hero này có mặt. Trong 3 sự kiện đó, chỉ có duy nhất một hero xuất hiện và tất cả sự kiện này đều bị khóa theo vùng.

Hai hero hiện tại vẫn đang bị khóa là Khadgar của class Mage và Tyrande Whisperwind của class Priest.

  • 28 tháng 6: Khadgar có mặt ở Trung Quốc để quảng bá game Heroes of the Storm
  • 30 tháng 9: Khadgar có mặt ở Hàn Quốc. Bạn có thể nhận hero này bằng cách quyên góp.
  • 1 tháng 2: Khadgar có mặt thông qua sự kiện quảng bá Heroes of the Storm ở Trung Quốc.

Do đó, chúng ta có thể thấy không có nhiều gương mặt hero mới thật sự được thêm vào game (3 hero trong năm rồi). Trong khi Tyrande là hero duy nhất thay thế của class Priests, thật buồn khi những game thủ lỡ dịp sự kiện (bao gồm có mình) không thể mở khóa các hero này được.

Các tựa game miễn phí có mặt trên thị trường đều có lựa chọn để chúng ta mua các phụ kiện thời trang, vậy tại sao đội ngũ Hearthstone lại quá bảo thủ trong việc thêm những hero mới vào game?

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x