28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Công Nghệ Obsidian 1000D: Thùng máy 2-trong-1 dành cho dân stream chuyên nghiệp

Obsidian 1000D: Thùng máy 2-trong-1 dành cho dân stream chuyên nghiệp

Obsidian 1000D của Corsair là thùng máy ‘super tower’ to đến độ bạn có thể lắp vào case hai máy tính (một ATX và một mini-ITX) cùng với PSU riêng của mỗi máy.

Lý do duy nhất mà ai đó muốn lắp 2 máy tính trong một là để hợp nhất hệ thống chơi game cùng hệ thống stream vào trong một. Không phải ai cũng cần một máy tính riêng chỉ để stream, nhưng với những ai có thể lên đời thì đây là lựa chọn tối ưu cho các streamer. Điều này cũng có thể áp dụng dành cho các tín đồ cày tiền mã hóa – một dàn cày, một dàn để chơi game. Thùng máy có kích cỡ là 307 (Rộng) x 693 (Dài) x 697 (Cao) mm.

“Được tạo ra để phục vụ những dàn máy tính khủng nhất thế giới, 1000D chính là thùng máy super-tower cao cấp. 1000D được thiết kế dành cho những máy tính mạnh nhất, đầy tiềm năng trên thế giới, với thiết kế ba khoang độc đáo và kết cấu hệ thống kép.” Corsair cho biết.

Việc đi dây chắc chắn là thử thách khó khăn cho những thùng máy thường, chưa kể hai dàn máy lắp vào trong một thùng. Để tháo gỡ khó khăn này, Corsair đã thiết kế lại hệ thống đi dây hỗ trợ ở đằng sau thùng – nó được che bởi hai cánh cửa đóng mở kiểu Pháp.

Cánh cửa này cũng che được 6 chỗ lắp 2.5″ SSD và 5 ổ 3.5″ HDD. Về tản nhiệt, bạn có thể lắp tối đa 18 quạt. Nó cũng có thể hỗ trợ đến 480mm radiator cùng lúc. Chỗ lắp quạt và radiator có thể kéo ra kéo vào để thuận tiện cài đặt.

Hiện chưa rõ Corsair đã lắp sẵn bao nhiêu quạt, nhưng họ cho biết đã sử dụng quạt Commander Pro và có bảng điều khiển ánh sáng – hoạt động với phần mềm iCue. Đèn RGB cũng được tích hợp vào.

Các giắc cắm cổng trước gồm có 2 cổng USB 3.1 Type-C, 4 cổng USB 3.0 Type-A, giắc cắm tai nghe và microphone riêng, cùng nút power và reset máy.

Obsidian 1000D đã bắt đầu xuất hiện online – Amazon hiện có giá $500 tại Mỹ, trong khi đó ở Anh là tầm £450. Dĩ nhiên, với chiếc thùng 2-trong-1 này, cái giá sẽ không hề rủ chút nào so với những thùng máy khác.

Nguồn: PCGamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Overcooked là tựa game miễn phí trên Epic Games tuần này

Epic Mega Sale vẫn tiếp diễn, đồng nghĩa chúng ta lại nhận thêm một game mới. Tuần này, Epic Games sẽ tặng tựa game co-op nấu bếp Overcooked.

Dota 2: Top 10 Aghanim’s Scepter dành cho support position 4

Tiếp tục phần kế tiếp trong series Top 10 Aghanim's Scepter sẽ là support position 4. Vị trí này sở hữu những kỹ năng tạo ra các pha xử lý trên map.

Tin xem nhiều nhất

Nghiên cứu cho thấy Dota 2, CSGO là những cộng đồng game online toxic nhất

Hầu hết các cộng đồng game đều toxic theo một hướng nào đó, nhưng đâu mới là nơi toxic nhất? Theo thống kê từ nghiên cứu mới nhất chỉ ra là Dota 2 và CSGO.

CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận