30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleAssassin's Creed Origins thêm chế độ New Game+

Assassin’s Creed Origins thêm chế độ New Game+

Có vẻ như thương hiệu Assassin’s Creed sẽ khởi đầu 2018 cực kỳ mạnh mẽ, với việc bản DLC The Hidden One vừa được ra mắt cho Assassin’s Creed Origins. Ngoài ra, họ cũng cho biết Assassin’s Creed Rogue cũng đang được remaster và sẽ ra mắt vào tháng 3. Nếu điều đó chưa đủ dành cho fan cứng, thì ACO sẽ ra tiếp chế độ New Game +.

Redditor BeeKaying đã đặt một câu khá đơn giản trên Reddit:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]”Chúng ta đã nhận được Hidden Ones DLC, và nó thật tuyệt. Tuy nhiên, cộng đồng đã luôn muốn có New Game + trong một thời gian rồi, và nhà phát triển nói họ đang cân nhắc vấn đề này. Vậy đã có tiến độ hay tin tức gì về khả năng New Game + chưa? Hay nó vẫn “đang được cân nhắc?[/penci_blockquote]

BeeKaying có lẽ đã không kỳ vọng mình sẽ nhận được câu trả lời chính thức, nhưng bất ngờ đã xảy ra. Quản lý cộng đồng trên trang Reddit Assassin’s Creed Origins đã trả lời ngắn gọn, “New Game + sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin sớm thôi.” Trong khi chi tiết cụ thể không được nói đến, đây có lẽ là tin thú vị dành cho những ai muốn khám phá lại đất nước Ai Cập.

Không cần phải nói nhiều, cộng đồng đã phản ứng nhiệt tình với câu nói của quản lý cộng đồng. Vài người cho rằng Ubisoft có thể sẽ thu phí cho chế độ New Game +, nhưng cũng cần nhớ là những bản cập nhật tương tự như chế độ Nightmare và Horde hoàn toàn được nâng cấp miễn phí. Tuy đó chỉ là dự đoán thôi, nó hoàn toàn dễ hiểu nếu Ubisoft theo mô hình kinh doanh đó khi giới thiệu chế độ này, nhưng khi nào nó ra mắt vẫn là một ẩn số.

Hãy mong rằng 2018 tiếp tục là một năm mạnh mẽ của thương hiệu này, khi bản DLC thứ hai của Assassin’s Creed Origins với cái tên The Curse of the Pharaohs sẽ được phát hành sớm. Tới lúc đó, có lẽ sẽ có vài thông tin xác nhận về chế độ New Game + đang được mong đợi. Tuy nhiên, cho đến thời điểm đó, Assassin’s Creed Origins vẫn còn rất nhiều thứ để chúng ta chơi, như bảo vệ Sinai trước người La Mã trong DLC The Hiddens Ones.

Asssasin’s Creed Origins hiện có mặt trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: reddit

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x