Chiêm ngưỡng map Villa của Operation Para Bellum trong Rainbow Six Siege

879

Trước khi Operation Para Bellum trong Rainbow Six Siege được công bố chi tiết, map mang bối cảnh nước Ý sẽ là thứ được công bố đầu tiên trước mùa mới của game. Ubisoft đã tung ra video giới thiệu toàn bộ map mới, Villa, trên YouTube.

Villa nhìn rất ấn tượng. Trước đó, chúng ta mới chỉ thấy cảnh quan từ xa khi hai operator mới đang vượt qua cánh đồng lúa mì. Giờ đây, chúng ta có thể thấy được cả mặt trời mọc trên những ngọn đồi của nước Ý. Map có rất nhiều tượng đá cảm thạch, những đài phun nước và các hầm rượu. Đáng tiếc là những thứ thơ mộng như thế sẽ sớm bị súng đạn tàn phá trong tháng tiếp theo.

Căn biệt thự cao ba tầng, tuy video cho ta cảm giác như vẫn còn phần hầm bên dưới tòa nhà – garage và những thùng rượu -, có khả năng chúng chỉ là tầng trệt của tòa nhà khi nhìn từ phía ngoái. Tầng trên khá là thoáng, với khu vực bếp rộng lớn ở giữa, trong khi tầng trên cao chật hẹp hơn, bao gồm gian phòng bí mật đằng sau kệ sách. Cách bố trí ngôi nhà sẽ tạo ra những chiến thuật khác nhau tùy vào vị trí của khu vực nhiệm vụ.

Trong bản ghi chú thiết kế trước update, Ubisoft có nói những operator nhanh nhất sẽ chậm hơn một chút sau bản cập nhật, trong khi những nhân vật chậm nhất sẽ được tăng tốc độ di chuyển lên một chút. “Chúng ta đã thấy tốc độ mạnh hơn giáp trong đại đa số trường hợp. Để điều chỉnh độ cân bằng này, chúng tôi sẽ rút gọn khoảng cách hai bên lại gần nhau hơn. Ý định của thay đổi về tốc độ nhằm giúp cho các Operator nhiều giáp hữu dụng hơn.”

Ubisoft sẽ công bố chi tiết đầy đủ về Operation Para Bellum vào ngày 19 và 20 tháng 5 trong Pro League Finals ở Atlantic City và sẽ được stream trực tiếp trên Twitch. Theo đánh giá thời gian ra mắt trong quá khứ, Season mới dự đoán sẽ lên sóng vào đầu tháng 6.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận