Không lâu trước đó, Asian Games công bố sẽ chọn tựa game di động Arena of Valor (Liên Quân Mobile) làm một trong những môn thi đấu tại nhánh Esports. Hiệp hội Esports Châu Á (AeSF) giờ đây thông báo thêm năm tựa game khác cũng sẽ được tham gia: Liên Minh Huyền Thoại, Pro Evolution Soccer, Clash Royale, HearthstoneStarcraft.

6 game thi đấu sẽ diễn ra tại Asian Games sau đó, và các môn esports này được lựa chọn bởi hiệp hội Esports Châu Á có trụ sở tại Hồng Kông.

Vòng loại của mỗi nước sẽ diễn ra từ ngày 5 tháng 5 cho đến ngày 31 tháng 5. Mỗi nước có thể chọn thời gian trong giai đoạn này để tổ chức thi đấu và chọn ra đại diện cho nước của họ.

IeSPA sẽ là bên quản lý Esports tại Indonesia. IeSPA sẽ chọn những game được tham dự Asian Games và đưa ra ngân quỹ vào cuối tháng 5 này.

Thông tin chính thức về các môn Esports này có từ Sổ tay kỹ thuật (Technical Handbook) thuộc Hiệp hội Esports Châu Á, được gửi đến hội đồng Olympics của mỗi nước Châu Á và sẽ được gửi đến đại diện Esports của từng nước.

Nguồn: Ligagame

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn