27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Na`Vi thay đổi đội hình trước thềm SuperMajor

Dota 2: Na`Vi thay đổi đội hình trước thềm SuperMajor

Những kết quả không thành công đã buộc Natus Vincere phải thay đổi. Đội hình của Na`Vi sẽ phải điều chỉnh dù khi kỳ chuyển nhượng đã kết thúc. Giờ đây, Fedor “velheor” Rusikhin sẽ thay thế vị trí position 5 support của Nikola “LeBronDota” Popovic cho đến hết mùa giải. Tổ chức Na`Vi đã thông báo ngày 14/05 vừa rồi. Thay đổi này đã được đăng ký trên đội hình chính thức của giải SuperMajor. Bước đi này đồng nghĩa với việc đội sẽ từ bỏ vòng loại kín tại The International 2018.

Với thay đổi này cộng với những trục trặc trong việc lấy Visa Anh, Na`Vi đã phải rút lui khỏi ESL One Birmingham 2018. Thay vào đó, đội sẽ bootcamp tại Kiev để chuẩn bị cho SuperMajor vào đầu tháng 6.

“Chúng tôi đã quyết định thay thế tuyển thủ ngay bây giờ và rút lui khỏi Birmingham, do không chắc chắn về vấn đề Visa. Vào đầu tuần sau, chúng tôi sẽ tập trung bootcamp ngắn tại Kiev, sau đó đội sẽ bootcamp 1 tuần tại Trung Quốc để chuẩn bị cho Supermajor. Sau khi trở về từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ tập luyện tại Kiev lần nữa, và sẽ tham dự vòng loại mở TI8 từ đấy.”

  • Igof “caff” Sydorenko – Quản lý đội Dota 2 của Na`Vi

Sự xuất hiện của tân binh support người Nga đánh dấu thay đổi mới trong đội. Lil sẽ quay trở lại position 5, vị trí anh đã thi đấu trước đây cùng Na`Vi. Velheor sẽ chịu rất nhiều áp lực khi thay thế position 4 mà Lil để lại vì tuyển thủ trẻ này còn rất ít kinh nghiệm. Bắt đầu trong đội Cascade từ năm 2016, nay đã disband, velheor chỉ xuất hiện trong vài đội như SFTe-sports từ tháng 2 2018 đến nay.

Dưới đây là đội hình mới của Natus Vincere:

  • Vladislav “Crystallize” Krystanek
  • Danil “Dendi” Ishutin
  • Victor “GeneRaL” Nigrini
  • Ilya “Lil” Ilyuk
  • Fedor “velheor” Rusikhin
  • Alexander “XBOCT” Dashkevich (HLV)

Đội vô địch TI1 đã gặp trục trặc rất nhiều gần đây, khi không thể đạt được thứ hạng cao trong gần hai năm qua. Với sự xuất hiện của Crystallize và Vladimir “RodjER” Nikogosyan vào đầu mùa giải, đội dần dần lấy lại vị thế và gặ hái những kết quả tốt, khiến cho đối phương phải khiếp sợ.

Đáng tiếc, vì những vấn đề nội bộ, SoNNeikO và RodjER đã rời đội, tạo ra một trong những phi vụ chuyển nhượng đáng mong chờ nhất trong CIS giữa Na`Vi và Virtus.pro. Chỉ hai tuần sau, đội vẫn không đạt được kết quả gì. Natus Vincere thất bại ngay tại sự kiện đầu ở ESL One Katowice 2018, đánh dấu khởi đầu khó khăn dai dẳng trong đội. Dù có động lực rất cao và đã thuyết phục CEO của tổ chức thêm thời gian để chứng minh, đội hình này không gặt hái được kết quả tốt. Ở giải EPICENTER XL vừa rồi, họ đã đánh bại hai ứng cử viên trong vòng bảng nhưng vẫn bị loại khỏi giải, buộc tổ chức phải ra quyết định thay đổi và chuẩn bị cho vòng loại mở đẫm máu tại The International 2018.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x