Cẩm nang

Studio của game LawBreakers và Radical Heights chính thức đóng cửa

85

Chỉ một tháng sau khi công bố tựa game mới nhất, Boss Key Productions đang chuẩn bị đóng cửa. Người đứng đầu studio là Cliff Bleszinski đã công bố trên Twitter ngày hôm nay, sau bốn năm vận hành, studio đứng đằng sau tựa game LawBreakers và Radical Heights của năm nay “không còn tồn tại nữa”.

Do cần thời gian ở cạnh gia đình, cộng sức khỏe đang yếu đi, Bleszinski sẽ rời phát triển game vô thời hạn.

Bleszinski không ngại chia sẻ về tình hình những game của studio. Cuối năm ngoái, anh giải thích LawBreakers đã thất bại trong việc gầy dựng cộng đồng và mô tả số lượng người chơi ban đầu “khá khiêm tốn”.

Nói về tựa game battle royale mới nhất là Radical Heights, Bleszinski thừa nhận game là “nỗ lực cuối cùng,” được nhào nặn lên để bắt kịp thị trường battle royale đang làm mưa làm gió. Tuy có dấu hiệu tích cực, có vẻ như Radical Heights không đủ để giúp Boss Key Productions tồn tại.

Khi nghe tin studio đóng cửa, đã có nhiều báo cáo lo ngại về lượng người chơi của Radical Heights và tranh cãi xung quanh hệ thống pay-to-win.

Tài khoản Twitter của Blizzard Careers đã phản hồi tin của Bleszinski, gửi lời chia buồn và khuyến khích những nhân viên của studio bị ảnh hưởng bởi điều này tìm kiếm cơ hội trong hơn danh sách 200 công việc được đăng tuyển trên Blizzard. Bleszinski sau đó cảm ơn Blizzard đã hỗ trợ.

Sau khi thông báo rằng studio sẽ chuyển trọng tâm từ LawBreakers sang Radical Heights chỉ cách đây một tháng trước và sau đó đẩy tiến độ của game để ra mắt Early Access, nó cho thấy studio đã rất chật vật và làm việc hết mình để thu hút người chơi.

Nguồn: Gamerant

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm