33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console RAGE 2 công bố trailer live action về gameplay

RAGE 2 công bố trailer live action về gameplay

Sau một tuần rò rỉ và úp mở thông tin, cuối cùng Bethesda cũng chính thức thông báo RAGE 2, bao gồm trailer live-action mới. Chi tiết về gameplay của RAGE 2 sẽ sớm được công bố khi Bethesda tung ra trailer đầu tiên trong game. Những thông tin khác bao gồm nền tảng và thời gian ra mắt hiện vẫn chưa được hãng đưa ra.

Một tin thú vị về RAGE 2 đó là game được đồng phát triển bởi Avalanche Studios và id Software. Avalanche nổi tiếng với series Just Cause cũng như game Mad Max. id thì đã quá nổi tiếng rồi, họ là nhà phát triển phần đầu của RAGE cũng như reboot lại Doom. RAGE 2 sẽ là tựa game đầu tiên được phát triển bởi Avalanche và phát hành bởi Bethesda.

Avalanche có vẻ như là studio dẫn đầu dự án, khi trailer cho thấy RAGE 2 sẽ là game bắn súng thế giới mở có cả chạy xe. id có thể hỗ trợ mảng công nghệ, định hướng phong cách hoặc studio id thật sự có sức ảnh hưởng hơn nhiều. Hiện chúng ta chưa rõ nếu tập trung chính của id sẽ là phần tiếp theo của Doom mới hay không.

Có rất nhiều gợi ý có thể rút ra từ trailer live action mới của RAGE 2, tuy nhiên, nó vẫn chưa mô tả gì nhiều về game. Nhưng những gì chúng ta biết đó là game bắn súng hậu tận thế này sẽ giống với phần đầu. Có thể là game sẽ có thế giới đầy màu sắc, với màu hồng và vàng làm chủ đạo trong trailer vừa rồi. Các bộ đôi trong trailer cho thấy khả năng cao game sẽ có chế độ co-op hoặc multiplayer.

Những câu hỏi đặt ra trong gameplay của RAGE 2 là liệu game sẽ giữ góc nhìn thứ nhất như RAGE đầu, hay là góc nhìn thứ ba như những tựa game trước đây của Avalanche. Trên website tiếng Đức của Bethesda có chi tiết việc Avalanche nổi danh với những tựa game thế giới mở, nên chắc chắn RAGE 2 cũng sẽ có thế giới mở của riêng mình.

Nguồn: Gamerant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.