Trang chủPC/ConsoleRAGE 2 công bố trailer live action về gameplay

RAGE 2 công bố trailer live action về gameplay

Sau một tuần rò rỉ và úp mở thông tin, cuối cùng Bethesda cũng chính thức thông báo RAGE 2, bao gồm trailer live-action mới. Chi tiết về gameplay của RAGE 2 sẽ sớm được công bố khi Bethesda tung ra trailer đầu tiên trong game. Những thông tin khác bao gồm nền tảng và thời gian ra mắt hiện vẫn chưa được hãng đưa ra.

Một tin thú vị về RAGE 2 đó là game được đồng phát triển bởi Avalanche Studios và id Software. Avalanche nổi tiếng với series Just Cause cũng như game Mad Max. id thì đã quá nổi tiếng rồi, họ là nhà phát triển phần đầu của RAGE cũng như reboot lại Doom. RAGE 2 sẽ là tựa game đầu tiên được phát triển bởi Avalanche và phát hành bởi Bethesda.

Avalanche có vẻ như là studio dẫn đầu dự án, khi trailer cho thấy RAGE 2 sẽ là game bắn súng thế giới mở có cả chạy xe. id có thể hỗ trợ mảng công nghệ, định hướng phong cách hoặc studio id thật sự có sức ảnh hưởng hơn nhiều. Hiện chúng ta chưa rõ nếu tập trung chính của id sẽ là phần tiếp theo của Doom mới hay không.

Có rất nhiều gợi ý có thể rút ra từ trailer live action mới của RAGE 2, tuy nhiên, nó vẫn chưa mô tả gì nhiều về game. Nhưng những gì chúng ta biết đó là game bắn súng hậu tận thế này sẽ giống với phần đầu. Có thể là game sẽ có thế giới đầy màu sắc, với màu hồng và vàng làm chủ đạo trong trailer vừa rồi. Các bộ đôi trong trailer cho thấy khả năng cao game sẽ có chế độ co-op hoặc multiplayer.

Những câu hỏi đặt ra trong gameplay của RAGE 2 là liệu game sẽ giữ góc nhìn thứ nhất như RAGE đầu, hay là góc nhìn thứ ba như những tựa game trước đây của Avalanche. Trên website tiếng Đức của Bethesda có chi tiết việc Avalanche nổi danh với những tựa game thế giới mở, nên chắc chắn RAGE 2 cũng sẽ có thế giới mở của riêng mình.

Nguồn: Gamerant

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version