Walmart Canada đã lỡ tay rò rỉ thông tin về một số game bao gồm RAGE 2, nhưng sau đó đã được Bethesda xác nhận ngay trong tuần. RAGE 2 đang được phát triển bởi id Software – với huyền thoại game Doom nổi tiếng – và nhà phát triển game Just Cause & Mad Max là Avalanche.

Với trailer live-action mới nhất, chúng ta đã chứng kiến được những pha hành đồng đua xe giữa sa mạc. Giờ đây, RAGE 2 chắc chắn sẽ ra mắt trong năm 2019. Ngoài ra, mọi người cũng nắm sơ được cốt truyện và có cái nhìn rõ hơn về gameplay.

Nói về cốt truyện. RAGE 2 lấy bối cảnh hậu tận thế với thiên thạch lao vào trái đất và quét đi 80% dân số thé giới. Trong vai Walker – “người bảo hộ cuối cùng của vùng đất hoang” – bạn đã để mất ngôi nhà của mình vào tụi The Authority – băng nhóm tự trị điều hành bằng bạo lực.

“Giờ đây bạn có quyền giận dữ (rage) vì công lý và tự do,” Bethesda phát biểu. “Với những chiến xe lố bịch, cùng với góc nhìn thứ nhất trong thế giới mở lộn xộn đầy rẫy những kẻ điên rồ, bạn sẽ phải đấu lại những băng đảng điên cuồng để tìm kiếm những công cụ và công nghệ nhằm phá hủy The Authority mãi mãi.”

Với thông tin trên, chúng ta sẽ được khám phá vùng đất rộng bao la: rừng rậm, đầm lầy và sa mạc. Bạn có thể khám phá bằng chân hoặc trên các phương tiện từ mosnter truck cho đến máy bay trong cuộc hành trình của mình. Bạn sẽ có vô số vũ khí để nâng cấp, ‘Nanotrite’, ‘Overdride’ – “khả năng đẩy giới hạn khẩu súng quá sức chịu đựng của nó” – để đạt được thành công. Bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù bản địa, những tên đột biến, và quái vật.

Thông tin thêm về mọi thứ có thể được tìm thấy trong blog này. Hiện chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng RAGE 2 dự tính sẽ có mặt vào mùa xuân 2019. Thông tin thêm về game có thể được chi tiết bởi Bethesda tại kỳ E3 2018 năm nay.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn