30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleOutlast phần tiếp theo sẽ tách biệt khỏi series, nhưng diễn ra trong cùng thế giới

Outlast phần tiếp theo sẽ tách biệt khỏi series, nhưng diễn ra trong cùng thế giới

Outlast 1 và 2 đã bán được 15 triệu bản, đạt tổng doanh thu là $64 triệu. Khi nói chuyện tại Quo Vadis ở Berlin (Đức), nhà phát triển game Philippe Morin nói dù anh khao khát “làm thứ gì đó hoàn toàn khác biệt” trong dự án tiếp theo, thành công của series Outlast khó mà phớt lờ được. Với tư tưởng đó, tựa game tiếp theo của Red Barrels sẽ “tách biệt” khỏi những phiên bản tiền nhiệm, theo nguồn tin từ GI.biz, nhưng sẽ diễn ra trong cùng thế giới của game.

“Nếu anh nói với tôi một năm trước rằng dự án mà chúng tôi đang phát triển sẽ là phần tiếp theo của game, tôi có lẽ sẽ nói rằng ‘Bản thân tôi không nghĩ vậy'”, Morin cho biết. “Đó là cuộc đấu tranh tư tưởng. Một bên, bạn muốn có thêm động lực với tư cách là nhà phát triển game, nhưng cùng lúc chúng tôi phải nghĩ đến những thứ với tư cách là chủ công ty.”

“Đó là lý do chúng tôi tốn nhiều tháng để tìm ra được thứ vừa làm hài long fan, vừa khiến chúng tôi thích thú. Trong những studio lớn, họ có thể nói ‘Nếu các anh mệt mỏi, chúng tôi có thể giao tựa game này cho một đội ngũ khác’. Nhưng ở đây thì không.”

Morin cho biết thêm anh và đội ngũ đang trong giai đoạn phác thảo game tiếp theo, và đang cân nhắc ngân sách của mình. Outlast có ngân sách sản xuất là $1.36 triệu CAD (khoảng $1.06 triệu USD), trong khi Outlast 2 tốn gấp 5 lần con số trên.

“Liệu chúng ta có cần nguồn ngân sách giống như vậy?” Morin hỏi. “Nó có thể thấp hơn không? Hiện tại thì tôi không biết. Những gì tôi biết rằng mình sẽ luôn đảm bảo mọi người luôn có sẵn những kế hoạch để sử dụng nếu cần: phương án A, B, C, và D.”

“Tôi luôn nói với đội rằng, bởi vì studio được sở hữu bởi những nhà phát triển, mục tiêu của chúng tôi với tư cách là nhà phát triển cũng quan trọng chẳng kém gì mục tiêu của những cổ đông. Chúng tôi không muốn thay đổi điều này.”

Gamesindustry.biz đã có buổi nói chuyện đầy đủ với Morin. Các bạn có thể đọc đầy đủ buổi phỏng vấn tại đây.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x