28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite cập nhật thêm súng Burst Assault Rifle Epic và Legendary

Fortnite cập nhật thêm súng Burst Assault Rifle Epic và Legendary

Sự kiện Avengers: Cuộc chiến Vô cực trong Fortnite vừa kết thúc, Fortnite đã thông báo qua màn hình cập nhật trong game về sự xuất hiện sắp tới của vũ khí Burst Assault Rifle Epic và Legendary.

Burst Assault Rifle là khẩu súng tiếp theo được cập nhật thêm cấp độ mới vào kể từ khẩu đầu tiên là Light Machine Gun, vốn có tốc độ bắn nhanh và chứa nhiều đạn hơn so với Burst Assault Rifle. nhưng bù lại, độ chính xác và khoảng cách bắn của khẩu mới lại tốt hơn. Cuối cùng Epic Games cũng thêm đồ mới cho game sau nhiều tuần trôi qua, studio đảm bảo người chơi luôn có những thứ mới để trải nghiệm, bao gồm Dusty Depot bị phá hủy và sự xuất hiện của những hòn đá vô trọng lực.

Hiện tại, thông tin chính thức mà chúng ta có về khẩu Burst Assault Rifle chính là nó nằm trong phân khúc Epic và Legendary – tương tự với khẩu súng giảm thanh và shotgun hạng nặng – hai phiên bản nâng cấp của những loại vũ khí đã có mặt trong game.

Tuy nhiên, theo ứng dụng Fortnite Tracker cho thấy chỉ số sát thương của Burst Assault Rifle, với loại Epic gây ra 32 sát thương nếu bắn vào người và 64 vào đầu, và Legendary gây ra 33 sát thương vào người, 66 sát thương vào đầu trong mỗi viên đạn. Dù sát thương của khẩu súng mới này thua sát thương của Assault Rifle trong phân khúc Epic và Legendary – khả năng bắn 3 viên liên tục chắc chắn sẽ tăng lượng sát thương mỗi giây lên.

Với sự hiện diện của khẩu súng mới trong kho vũ khí đồ sộ của Fortnite, câu hỏi đặt ra là liệu sẽ có vũ khí nào bị gửi vào Vault để nhường cho khẩu mới không. Đôi khi, vũ khí mới được thêm vào mà không bị mất đi súng nào. Trường hợp này có thể xảy ra với Burst Assault Rifle, khi mà bản cập nhật Season 4 đã đưa súng nỏ vào Vault mà không có thêm vũ khí gì mới.

Mỗi loại vũ khí mới có khả năng thay đổi meta, đặc biệt là khẩu Burst Assault Rifle có khá nhiều tiềm năng. Chúng ta hãy chờ xem các fan sẽ ưu ái khẩu súng mới này hơn hay là những khẩu SCAR lâu đời trong game Fortnite Battle Royale đây.

Nguồn: fortniteintel.com

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x