Metro Exodus trì hoãn đến năm 2019

365

Tuy Metro Exodus chưa bao giờ công bố sẽ ra mắt vào 2018, nhiều người dự đoán tựa game hậu tận thế từ THQ Nordic sẽ có mặt trước cuối năm. Đáng tiếc thay, dự đoán này đã không đúng, khi nhà phát hành thông báo Metro Exodus sẽ ra mắt vào quý 1 2019.

Tin mới về ngày ra mắt của Metro Exodus trong 2019 xuất hiện trong báo cáo tài chính của THQ. Kể từ khi mua lại công ty mẹ của Deep Silver là Koch Media, THQ Nordic giờ đây xuất hiện với công chúng nhiều hơn, do đó các báo cáo tài chính sẽ được công bố thường xuyên hơn. Điều này cũng đồng nghĩa rằng công ty cần phải bàn luận khi họ dự tính ra mắt những sản phẩm lớn để các nhà đầu tư biết được.

Nhìn chung, Metro Exodus đã bị lùi ngày phát hành lại, nhưng có vẻ như việc này cũng đã được dự tính trước. Kể từ khi hé lộ Metro Exodus tại sự kiện E3 2018 của Microsoft, chúng ta không có nhiều chi tiết về game. Nhiều người tin rằng game sẽ xuất hiện lớn tại E3 2018, nhưng điều này chắc chắn sẽ không thể xảy ra.

Metro Exodus sẽ diễn ra 3 năm sau những sự kiện trong Metro 2033 và 2 năm sau của bản Last Light. Người chơi sẽ vào vai Artyom, quân kháng chiến trong thế giới không có thực ở Nga – thế giới đã bị bom nguyên tử tàn phá.

Các game Metro nổi danh nhờ những chi tiết đầy ấn tượng và Metro Exodus sẽ không ngoại lệ. Bản demo mà A4 Games trước đây cho thấy tại E3 năm ngoái là tâm điểm của sự kiện, dù có rất ít thông tin về game. Hy vọng rằng, nếu Exodus ra mắt trong 2019, nhà phát hành nên cho các thêm thông tin trong những tháng tiếp theo.

Với những ai chưa biết, THQ Nordic còn có những tựa game lớn như Biomutant và Darksiders 3 – cả hai vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác. Nhưng cả hai game này được mong đợi sẽ lên kệ trong 2018 này.

Nguồn: THQ Nordic

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận