26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleUpdate PUBG thêm vào skin dù và hai hòm lớn, hứa hẹn sửa lỗi tụt FPS

Update PUBG thêm vào skin dù và hai hòm lớn, hứa hẹn sửa lỗi tụt FPS

Bản cập nhật mới của PUBG đã có mặt trên test server của game và nó tập trung vào các skin mới.

Tâm điểm của bản update PUBG lần này là bộ skin dù Bengal Tiger. Skin này có thể mua với giá $4.99 và mỗi tài khoản chỉ mua được một lần. Skin thay đổi dù của bạn khi nhảy khỏi máy bay.

Ngoài ra, game cũng tung ra hòm Aviator mới, với nhiều trang phục như hình dưới đây. Hòm có thể được tìm thấy ở cửa hàng trong game, và để mở, bạn cần có Aviator Key.

Từ phương diện gameplay, chỉ có vài thay đổi được đề cập. Bạn giờ đây có thể dùng Lightweight Grip và Half Grip lên Vector, và game cũng có vài điều chỉnh cân bằng nhỏ. Ví dụ, viên đầu tiên từ M16A4 sẽ ít giật hơn, độ lan của đạn shotgun cũng giảm; choke và duckbills của shotgun cũng trở nên ít hiệu quả hơn trong việc giảm độ lan của đạn.

PUBG Corp cho biết họ vẫn đang theo dõi phản hồi từ bản cập nhật của ba tuần trước – update ảnh hưởng rất lớn đến nhiều loại vũ khí.

“Dựa vào những gì chúng ta đã thấy, đội ngũ sẽ thay đổi M16A4 trong bản cập nhật tiếp theo,” PUBG Corp. nói. “Ngoài ra, chúng tôi cũng đang điều chỉnh tỉ lệ rớt cho các vũ khí, cho nên các bạn hãy tiếp tục chia sẻ phản hồi.”

Trong khi đó, chất lượng PUBG trong game vẫn gặp khó khăn, với nhiều game thủ bị FPS drop và lag trong server.  Nhà phát triển cho biết đây là mục tiêu ưu tiên cần được khắc phục.

“Chúng tôi đã thấy nhiều bạn lo ngại về chất lượng chung của game. Sửa FPS drop sẽ là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi và hy vọng rằng những bản cập nhật tiếp theo sẽ cải thiện chất lượng game sớm. Trong hiện tại, đội ngũ sẽ cố đưa ra những bản vá trong bản update này. Cảm ơn mọi người đã bình tĩnh tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian hiện tại.”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x