Cẩm nang

Ra mắt trang phục Evelynn Huyết Nguyệt quyến rũ mê hồn

211

Nữ sát nhân xấu xa và quyến rũ bậc nhất LMHT đã có cho mình một trang phục mới mang chủ đề Huyết Nguyệt, đi cùng với những vị tướng đã có cho mình skin Huyết Nguyệt khác như Jhin, Shen, Akali,…

Trong những sát thủ máu lạnh của LMHT, Evelyn có thể được xem là một mối nguy hiểm bậc nhất. Quyến rũ hơn Ahri, dồn sát thương hơn Zed, và có khả năng tàng hình lâu hơn bất cứ ai, Evelyn là ví dụ hoàn hảo của một nhan sắc chết người. Cuối cùng thì cô ta cũng có một trang phục Huyết nguyệt cho riêng mình.

Trang phục mới này được ra mắt vào ngày 16/05 và có giá 230RP – đắt xắt ra miếng. Ảnh nền của trang phục là hình ảnh cuối cùng mà nạn nhân của Evelyn thấy được, lần này thì có vẻ không táo bạo như những trang phục khác của cô ta.

Nhưng tất cả hiệu ứng của trang phục đều rất sexy, Evelyn còn dùng cả mặt trăng máu để làm đồ chơi khi biến về. Chả phải nói khi mà màu chủ đạo của Evelyn quá hợp với dòng trang phục Huyết Nguyệt này.

Mặc dù nằm trong số những sát thủ mạnh nhất trong Đấu trường Công Lý, Evelyn chỉ có vỏn vẹn 4 trang phục trước khi bộ trang phục Huyết nguyệt này được ra mắt, làm cho trang phục mới này rất được mong chờ. Để bù cho sự ít ỏi về trang phục thì hiệu ứng hình ảnh kĩ năng của Evelyn đã được update vào năm ngoái. Nhưng dù sao thì đây vẫn là trang phục tiếp theo của Evelyn được ra mắt kể từ năm 2014, là một trang phục nên có từ rất lâu nhưng đến tận bây giờ mới có.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm