Sự kiện sinh nhật Overwatch sẽ diễn ra vào tuần sau, nhưng Blizzard đã ăn mừng ngay từ bây giờ bằng những bộ skin mới. Nhà phát hành vừa chia sẻ skin Anniversary 2018 trên Twitter dành cho Tracer và Soldier: 76.

Skin Epic của Soldier mới có tên Venom Soldier: 76. Các fan có thể xem ở dưới đây:

Với những ai thích màu sắc sặc sỡ hơn có thể thích thú với skin Tracer mới. Skin Epic của Tracer có tên Lighting Tracer. Không chỉ thay đổi trang phục, kiểu tóc của cô cũng nhuộm sang vàng và có style mohawk.

Dưới đây là skin Lighting Tracer có trong dịp Overwatch Anniversary 2018:

Tất nhiên, sự kiện Anniversary 2018 sẽ còn nhiều thứ trong store hơn chứ không chỉ skin Tracer và Soldier. Chắc chắn những hero khác trong Overwatch cũng có các trang phục của riêng mình. Theo nguồn tin mật, Junkrat sẽ có skin mang chủ đề cướp biển khá ấn tượng.

Ngoài các trang phục, các fan Overwatch cũng mong đợi thêm những nội dung khác trong game. Sự kiện sẽ giới thiệu map Free-for-All Petra, và game sẽ cho người chơi thử qua các brawl của những mùa trước. Các fan Free-for-All nên biết rằng Blizzard đang dự tính ra mắt All Competitive Free-for-all lần đầu tiên – chế độ này sẽ thu hút những game thủ muốn try hard.

Anniversary 2018 chắc chắn là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của Overwatch từ trước đến nay. Từ skin cho đến map Free-for-All mới, có vẻ như Anniversary 2018 đều có đủ mọi thứ cho các bạn. Hiện tại, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi Twitter Overwatch để biết thêm những skin sắp sửa ra mắt trong sự kiện này.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn