Borderlands 3 có thể trì hoãn đến năm tài chính của 2020?

450

Vào đầu năm nay, những bình luận từ công ty mẹ của 2K Games là Take-Two Interactive khiến nhiều người tin rằng Borderlands 3 sẽ ra mắt trước tháng 3, 2019. Họ úp mở thông tin rằng “một tựa game mới rất được mong đợi” sẽ ra mắt trong thời gian này và Borderlands 3 được xem là ứng cử viên sáng giá nhất, đặc biệt là khi nhà phát triển Gearbox Software đã bắt đầu tuyển dụng thêm người.

Tuy nhiên, những bình luận mới từ Take-Two có vẻ như cho thấy Borderlands 3 sẽ bị trì hoãn qua tháng 3 2019 và khả năng cao là rơi vào năm tài chính 2020. Trong bản cập nhật tài chính mới nhất, CEO Strauss Zelnick của Take-Two liên tục lặp đi lặp lại về một “tựa game rất được mong đợi”, nhưng lần này ông nói rằng tựa game đã bị lùi về. Tựa game không tên này sẽ ra mắt trong giai đoạn 01/04/2019  cho đến tháng 3, 2020.

Zelnick không nói nguyên nhân trì hoãn, ông chỉ nói rằng nó bị dời lại “để thêm thời gian phát triển.” CEO cũng cho hay dù bị trì hõa, Take-Two vẫn “phấn khởi” về tựa game mới và hy vọng nó sẽ “cải thiện” kết quả của công ty trong năm tài chính tiếp theo.

Tuy Borderlands 3 không phải là cái tên được cụ thể đề cập trong báo cáo tài chính, nhưng với những bình luận mới nhất, các fan có thể đoán được Take-Two đang ám chỉ tựa game nào. Gearbox vừa xác nhận Borderlands 3 sẽ không hiện diện tại E3 2018, dẹp bỏ mọi tin đồn về việc game xuất hiện trong sự kiện này. Những tin đồn này được đồn thổi từ những bình luận úp mở của Take-Two.

Nếu bỏ qua E3 2018, tức Borderlands 3 sẽ cần thêm thời gian để phát triển như Zelnick đã nói. Thương hiệu Borderlands nổi danh nhờ thế giới mở bao la cùng gameplay và những nhân vật hài hước, cho nên Gearbox muốn đảm bảo phần tiếp theo sẽ sống đúng tên tuổi của nó. Đã bốn năm kể từ tựa game Borderlands mới nhất (Pre-Sequel ra mắt vào 2014) và với khoảng cách xa như thế, đội ngũ phát triển chắc chắn sẽ bị áp lực để đảm game đi đúng hướng.

Nguồn: DualShockers

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận