Borderlands 3 vẫn chưa có thông báo chính thức, nhưng nhờ một tin Twitter của CEO Gearbox Software là Randy Pitchford, chúng ta đã biết sẽ có ít nhất một loại vũ khí mới trong game: súng phun lửa.

SpaceX, Tesla Inc, và nhà sáng lập The Boring Company là Elon Musk đang bán khẩu súng phun lửa $500 trên website của mình. Trong tin tweet quảng bá khẩu súng này, Musk đùa rằng khẩu súng này khá nhạy cảm. Điều này thu hút sự chú ý của nhà phát triển Randy Pitchford, người sau đó xin phép Elon để thêm khẩu súng phun lửa vào trong game, cùng với đoạn “flavor text” cho vũ khí này, được lấy từ Tweet của Musk.

Dưới đây là đoạn hội thoại Twitter giữa Randy Pitchford và Elon Musk:

Musk sau đó đã cho phép Pitchford dùng chữ “sentient flamethrower” (súng phun lửa nhạy cảm) trong Borderlands 3. Tất nhiên, có khả năng là Pitchford đang đùa dù trong đoạn anh có ghi là mình “siêu nghiêm túc,” nhưng mọi người đang mong chờ để có thể chạm tay vào khẩu súng lấy ý tưởng từ Elon Musk trong Borderlands 3.

Nếu Pitchford thật sự nghiêm túc, vậy thì việc có khẩu “sentient flamethrower” là chi tiết đầu tiên chúng ta có về game. Như đã đề cập trước đó, Borderlands 3 vẫn chưa chính thức công bố, cho nên chúng ta phải chờ thêm tin đồn, dự đoán và những gợi ý từ Gearbox để biết game sẽ có hình dáng như thế nào.

Một điều chúng ta biết chắc là Borderlands 3 sẽ có giao dịch trong game (microtransaction). Thông tin này có được là nhờ Take-Two CEO, Strauss Zelnick, người tiết lộ cho các bên cổ đông vào cuối năm ngoái là những tựa game tương lai của công ty sẽ bao gồm giao dịch trong game. Những giao dịch trong game sẽ được áp dụng như thế nào thì chúng ta phải chờ xem, nhưng miễn là chúng không ảnh hưởng đến gameplay, thì sẽ không có gì gây tranh cãi nhiều.

Có lẽ người hâm mộ sẽ biết thêm về giao dịch trong game của Borderlands 3 và những tính năng khác vào cuối năm nay. Zelnick trước đó có gợi ý trong quá khứ rằng Borderlands 3 sẽ ra mắt trong 2018, cho nên thông báo chính thức về game có thể sẽ xuất hiện bất cứ khi nào. Chúng còn tùy thuộc dự án đã được phát triển bao nhiêu phần trăm rồi.

Borderlands 3 đang được phát triển và vẫn chưa biết sẽ ra mắt trên hệ máy nào.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn