Hai tên tuổi lớn của làng game đã chạm trán nhau! nWay, Saban Brands, Lionsgate và Capcom đã hợp tác để tạo ra sự kiện crossover giữa Street Fighter và Power Rangers (5 anh em siêu nhân) trong tựa game di động chắc chắn sẽ hấp dẫn fan hâm mộ Power Rangers: Legacy Wars. Trong game, nhười chơi có thể thêm những võ sĩ tài ba như Ryu, Chun-Li, Guile, Akuma, Cammy và M.Bison vào đội hình siêu nhân và ác nhân.

nWay đảm bảo sự xuất hiện của Street Fighter trong game sẽ giống với bản Street Fighter V: Arcade Edition, bao gồm nhân vật, đồ họa, combo và các kỹ năng. Capcom Nhật Bản, bao gồm giám đốc điều hành Yoshinori Ono, trực tiếp giám sát sự kiện này đảm bảo phiên bản này sẽ bám sát với những chuẩn mực trong Street Fighter.

Các nhân vật trong Street Fighter gồm có:

Ryu – Shoryuken, Hadoken và Tatsumaki Senpukyaku
Chun-Li – Spinning Bird Kick, Kikoken và Hyakuretsukyaku
Guile – Sonic Boom, Flash Kick và Sonic Cross
Akuma – Gohadoken, Goshoryuken và Zanku Hadoken

Cammy sẽ gia nhập Power Rangers: Legacy Wars vào ngày 01/06 cùng với ác nhân M.Bison vào ngày 15/06. Cả hai bộ chiêu của nhân vật sẽ được công bố sau. Mỗi nhân vật mới có thể sử dụng miễn phí khi tham gia các thử thách có hạn thời gian. Người chơi có thể ngay lập tức mở khóa vĩnh viễn các nhân vật Street Fighter bằng giao dịch trong game với mức USD 4.99 hay mở các hòm Morph Box và thu thập các mảnh vỡ của nhân vật.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn