Sau nhiều dự đoán, EA cuối cùng đã chính thức công bố Battlefield V. Rất ít thông tin được tiết lộ về tựa game này, nhưng đây là lần đầu tiên công ty đã xác nhận tên phần Battlefield tiếp theo.

“Chương tiếp theo của EA DICE sẽ là cuộc chiến toàn tập có tên Battlefield V,” trên trang chủ Battlefield cho biết. Thông tin chi tiết về game cũng sẽ được công bố đầy đủ vào 23 tháng 5 vào lúc 11 giờ sáng Việt Nam.

Stream sẽ được chiếu trên YouTube, Twitch, Mixer và đội ngũ phát triển game sẽ chia sẻ tầm nhìn về game. Chúng ta chưa biết chính xác game sẽ xuất hiện trên hệ máy nào hay ngày ra mắt chính xác, nhưng EA trước đó có xác nhận game Battlefield sẽ có mặt vào mùa thu năm nay.

Cái tên “Battlefield V” đã bị lộ từ nhiều nguồn thông tin trước đó. Tất cả nguồn này đều khẳng định game diễn ra trong Thế chiến thứ hai, thế nhưng EA vẫn chưa xác nhận điều này. Dù bối cảnh game là gì đi nữa, Battlefield V sẽ chơi được vào tháng 6 tại sự kiện EA Play của họ trong E3 2018.

Nếu EA thật sự quay trở lại Thế chiến thứ hai, nó sẽ đánh dấu 9 năm kể từ Battlefield 1943 – phiên bản Battlefield gần nhất lấy đề tài thế chiến thứ 2 (2009). Phần mới nhất của Battlefield là Battlefield 1 vào 2016, và Thế chiến thứ nhất thật sự đã làm rất nhiều fan và các nhà phê bình hài lòng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn