30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleCall of Duty: Black Ops 4 sẽ có chế độ Battle Royale

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ có chế độ Battle Royale

Sau nhiều tuần úp mở thông tin và dự đoán, Activision cuối cùng cũng chia sẽ thông tin về tựa game Call of Duty mới nhất, Black Ops 4. Giống với các phần trước, Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi, bao gồm Zombie như thường thấy, nhưng phiên bản năm nay sẽ bao gồm thêm cả chế độ Battle Royale.

Với tên gọi Blackout, chế độ Battle Royale đưa những gười chơi đấu với nhau để xác định ai là người sống sót cuối cùng. Trên trang chủ của Call of Duty, Activision hé lộ Blackout có thể chơi Solo hoặc theo Team, giống với Fortnite và PUBG. Tuy nhiên, khác với những game battle royale khác, nó sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề từ những phần Black Ops trước đó. Nhà phát triển Treyarch cho biết họ muốn tạo ra chế độ Battle Royale “mang phong cách Black Ops” và game sẽ bao gồm những yếu tố của series này vào trong battle royale.

Theo Treyarch, map trong Blackout sẽ là map lớn nhất mà nhà phát triển từng tạo ra. Vài địa điểm của nó được lấy từ những map cũ trong các phần trước, và người chơi có thể sử dụng vũ khí và các món đồ từ những phần trước của game, bao gồm cả xe RC. Map bao gồm các phương tiện trên bộ, trên không và trên biển. Người chơi có thể vào vai Hudson, Reznov, Mason và những nhân vật khác của Series.

Activision thông báo hàng tá chi tiết mới về Call of Duty: Black Ops 4 trong sự kiện vừa qua. Cùng với Blackout, nhà phát hành cũng nói rất nhiều về chiến dịch Zombie, diễn ra trong ba map đặc biệt và đặt trọng tâm vào những bí ẩn. Activision cũng công bố rằng Black Ops 4 sẽ không có chiến dịch chơi đơn. Thay vào đó, game sẽ có những nhiệm vụ solo tập trung vào từng Specialist của game.

Call of Duty: Black Ops 4 ra mắt trên PS4, Xbox One, PC vào ngày 12 tháng 10 – sớm hơn gần một tháng so với lịch ra mắt thường niên của Call of Duty. Bản PC sẽ ra mắt độc quyền trên dịch vụ Battle.net của Blizzard. Activision sẽ có giai đoạn chơi beta cho Black Ops 4 trước khi game chính thức ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, thông tin chính xác vẫn chưa được công bố.

Nguồn: gamespot

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x