Blizzard vẫn đang nghiên cứu bản rework lại của hero support Symmetra – lần này sẽ biến cô thành defense hero.

Thành viên phát triển Overwatch là Geoff Goodman đã cập nhật thông tin về quá trình làm việc của đội trên diễn đàn: “Tôi không thật sự có hình để cho các bạn thấy, nhưng đội ngũ vẫn đang chỉnh sửa hero này. Đã có vài thay đổi về cô trong khi chúng tôi đang thử nghiệm Symmetra mới kể từ lúc đăng tin này.”

Có hai thay đổi lớn trong thông tin cập nhật từ Goodman – projectile turret và teleporter. Các turret mới của Symmetra vần là projectile, nhưng đối phương có thể phá hủy chúng khi các turret đang ở trên không. “Điều này khiến cho việc quăng các turret trực tiếp vào đối phương khó hơn. Trước đó, người chơi buộc phải quay lại mới phá được chúng,” Goodman cho biết. Người chơi Symmetra sẽ cần phải kín đáo hơn để đặt được turret. Hoặc họ có thể đặt sẵn chúng trước.

Teleporter (cổng dịch chuyển) mới của Symmetra – đã bị đưa sang thành chiêu E – giờ đây cần thêm phím để kích hoạt, nhưng teleporter sẽ hoạt động từ cả hai phía. Người chơi có thể tạo ra những trick mới như quăng teleporter vào Graviton Surge (ultimate của Zarya) của đối phương, để kéo đồng đội sang chỗ an toàn.

“Chúng tôi cũng thấy vài thông tin thú vị khi Symmetra có thể bảo vệ Ana/Zen và đặt teleporter nếu họ bị đối phương để ý, giúp cho đồng đội thêm lựa chọn để trốn thoát dễ dàng hơn.” Goodman cho hay. “Chiêu mới sẽ có cooldown ngắn hơn trước khi bạn có thể dùng teleporter ở lần tiếp theo, để Symmetra không thể cứ spam liên tục teleporter.”

Có vẻ như Turret của Torbjörn và exploding mech của D.Va có thể bắn qua cổng dịch chuyển.

Goodman cũng lưu ý rằng sẽ thay đổi vài thông số “để đảm bảo hero ổn.” Đội ngũ Overwatch hiện chưa cho biết thời gian chính thức để Symmetra mới xuất hiện, nhưng họ mong rằng nó sẽ “sớm” xảy ra.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn