27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite ra mắt chế độ Solo Showdown, tặng V-Buck miễn phí

Fortnite ra mắt chế độ Solo Showdown, tặng V-Buck miễn phí

Vào đầu tuần rồi, vài fan Fortnite Battle Royale đã tra cứu dữ liệu của game và phát hiện ra những thông tin nói về chế độ competitive (thi đấu nghiêm túc) đang chuẩn bị ra mắt. Khi các fan bắt đầu dự đoán bảng xếp hạng sẽ nhìn như thế nào thì Epic Games đã công bố kế hoạch của họ để người chơi biết.

Epic games vừa ra mắt Solo Showdown, chế độ game mới vừa có mặt trong Fortnite Battle Royale. Bắt đầu từ hôm nay, Solo Showdown sẽ chạy cho đến 21 tháng 5, 9 giờ tối. Epic Games giải thích chế độ mới sẽ cho người chơi đấu với “những đối thủ ngang tài”.

Khác với các sự kiện giới hạn trước đó, Solo Showdown “sẽ không thay đổi giá trị chính của gameplay so với chế độ Solo hiện tại,” Epic cho biết. Thế nhưng, tuy chế độ này không có nhiều khác biệt với gameplay Fortnite Battle Royale thường, Solo Showdown sẽ là “bài kiểm tra ai là người giỏi nhất.”

Epic cũng hé lộ về những phần thưởng lớn trong Solo Showdown và chúng sẽ được trao cho người chơi sau khi sự kiện kết thúc. Bất kỳ ai nằm trong hạng 51 đến 100 sẽ nhận được 7,500 V-Buck, top 5 đến 50 nhận được 13,500 V Buck, còn từ 2 đến 4 sẽ nhận được 25,000 V-Buck, còn ai hạng nhất sẽ có cho mình tận 50,000 V-buck. Với lượng skin đồ sộ vừa được thêm vào, top 100 game thủ trong Solo Showdown có thể tiêu xải thỏa thích với lượng V-Buck mình nhận được.

Epic còn nói Solo Showdown mới chỉ là “bước đầu tiên”, khi họ tìm cách tạo ra những sự kiện phù hợp cho “tất cả người chơi.” Chế độ này cũng nhắm đến người chơi Fortnite giỏi và tài năng nhất. Epic cũng hé lộ về “công bố lớn liên quan đến competitive” trong tuần sau. Tuy nhiên, studio cũng đang cân nhắc quan tâm về những người chơi có kỹ năng không cao.

Epic đang muốn biết nếu Solo Showdown sẽ khiến những người chơi không giỏi cảm thấy lạc lõng, buộc họ cảm thấy cần phải chơi giỏi hơn trong game. Với lượng người chơi hơn 40 triệu, tất nhiên kỹ năng của mỗi người trong game sẽ rất đa dạng. Do đó, Epic Games cần phải đảm bảo mọi người đều cảm thấy giải trí để giữ chân họ lại trong game.

Nguồn: Epic Games

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x