26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleThe Division 2 đã được xác nhận sẽ ra mắt trước tháng 4 năm 2019

The Division 2 đã được xác nhận sẽ ra mắt trước tháng 4 năm 2019

The Division 2 đã được xác nhận sẽ có mặt trong bảng báo cáo tài chính 2019, theo thông tin tài chính mới nhất từ Ubisoft. Điều này có nghĩa là phần tiếp theo của tựa game bắn súng multiplayer từ Massive Entertainment có thể ra mắt từ đây cho đến tháng 3 2019. Ubisoft cũng công bố sự ra mắt của tựa game trong sự kiện E3 2018 vào 11 tháng 6 này.

Hiện chưa rõ Ubisoft dự tính ra mắt The Division 2 sớm hay trễ trong những tháng còn lại của năm tài chính này, nhưng đảm bảo game sẽ có mặt trễ nhất là vào tháng 3/2019. The Division đầu tiên ra mắt vào tháng 3/2016, và đạt doanh thu mạnh mẽ dù bị chỉ trích năng nề từ các đánh giá. Việc phần 2 ra mắt vào tháng 3/2019 sẽ khiến game đối đầu trực diện với Anthem của Bioware.

Với dự đoán báo cáo tài chính cho năm 2019, công ty đã công bố ba tựa game AAA còn lại: The Division 2, The Crew 2 và một dự án không tên. Ubisoft dự đoán doanh thu của ba game này đạt tổng 19 triệu bản, khả năng cao doanh thu chủ yếu sẽ do The Division 2 và dự án không tên nắm giữ chính. Dự đoán về dự án không tên, có thể nó là phần tiếp theo của thương hiệu Assassin’s Creed hoặc Far Cry.

The Division 2 được công bố sự tồn tại của mình cách đây 2 tháng. Massive Entertainment còn gợi ý rằng game đã được phát triển từ tháng 12 2017.

Với việc game đã được phát triển trong hơn hai năm qua, The Division 2 đang được kỳ vọng rất cao. Có điểm khá ngạc nhiên là phần đầu của Division cũng được kỳ vọng cực kỳ cao, nhưng khi game ra mắt, mọi người nhận ra đây là ‘quả bom xịt’. Thế nhưng, Massive Entertaiment và Ubisoft vẫn lấy lại được danh tiếng của The Division thông qua những bán vá lỗi liên tiếp và các DLC. Do đó, các fan tin rằng những kinh nghiệm từ The Division sẽ giúp phần tiếp theo hoàn hảo hơn.

Tại sao Ubisoft lại chọn The Division 2 thay vì DLC

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x