Được cho là một trong những đội hình CS:GO mạnh nhất trên thế giới, đội hình SK Gaming có khả năng sẽ không nhận được xu nào khi tổ chức chia tay họ. Hai bên không đạt được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng và các tuyển thủ chỉ phải đợi thêm vài tháng nữa trước khi hợp đồng hết hạn để đổi tổ chức.

Vào thứ Sáu 26/01, theo những báo cáo từ VPEsports bởi Tim “fatal1tim” Masters, đội CS:GO số 1 thế giới đang tìm một tổ chức mới sau khi kết thúc bản hợp đồng hiện tại, khả năng là sang Immortals, khi mà tổ chức Bắc Mỹ này đã mua lại thương hiệu MiBR. Tuy không có thông báo chính thức gì được đưa ra bởi SK Gaming tại thời điểm này, nguồn tin trong tổ chức đã nói với VPEsports sau đó rằng “đội đang tìm kiếm một bến đỗ mới và hiện chưa có gì chắc chắn 100%, các thành viên đang làm việc với một tổ chức khác.”

SK rất muốn bán đội CS:GO

Thêm nhiều thông tin nữa đã được hé lộ. Theo nhiều nguồn tin từ Cybersport, SK Gaming đang rất muốn bán đội Brazil của mình đi trước khi bản hợp đồng hết hạn vì việc chia tay khi hợp đồng kết thúc có nghĩa là tổ chức sẽ trắng tay khi không nhận được đồng nào tự việc bán tuyển thủ.

Tuy nhiên, nếu SK đạt được thỏa thuận mua lại với tổ chức mới, không chỉ tổ chức SK được lời mà cả các tuyển thủ cũng được, vì họ nắm giữ phần trăm của số tiền chuyển nhượng. Tuy vậy, không có chi tiết gì về cái giá của việc mua lại, nhưng cái giá để sở hữu FalleN cùng với tuyển thủ giỏi nhất trong hai năm qua coldzera, cộng thêm bộ đôi fer và TACO chắc chắn sẽ cực kỳ cao.

Tại sao mua đứt khó xảy ra

Theo nhiều nguồn tin, các chàng trai Brazil đã bày tỏ ý nguyện được bán sớm vào năm ngoái, và không chỉ do bất đồng tiếng nói trong vụ tiền lương. Đội muốn di dời sang Mỹ, và SK Gaming đã không thể cho họ có nơi cư trú.

Với năm 2018 bắt đầu và bản hợp đồng sẽ hết hạn trong vài tháng nữa, khả năng SK Gaming bán được là thấp, khi mà Immortals và MiBR có thể có được những thiên tài Brazil mà chẳng tốn một xu nào. Các tuyển thủ được biết là đã nắm rõ tình thế và sẵn sàng đợi hết hợp đồng trước khi chuyển đi, dù điều đó có nghĩa là họ sẽ mất đi những quyền lợi đã đề cập ở trên (số tiền hoa hồng từ mua đứt).

Đội CS:GO của SK thắng tổng cộng 9 danh hiệu LAN trong 2017, bắt đầu bằng cs_summit vào tháng 4, và kết thúc cao trào là chiếc cup ESL Pro League Season 6, sự kiện cuối cùng của đội trong năm. Đội hình của đội đã cải thiện rất nhiều kể từ Krakow Major cho đến gần cuối năm, sau khi boltz thay thế cho felps. Bước đi này đã giúp SK có được huy chương vàng thứ 3 và tiền thưởng $600,000 chỉ trong hơn hai tháng.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn