Mới vài tháng trước, Epic Games ra mắt Fortnite trên iOS. Phiên bản này đã giúp nhà phát triển kiếm bộn tiền do người chơi bỏ ra hàng triệu đô trên nền tảng của Apple. Giờ đây, có vẻ như studio đã sẵn sàng để bước chân sang thị trường di động thứ hai, khi công ty công bố họ đã sẵn sàng để ra mắt bản Android vào mùa hè này.

Thông tin này đã được xác nhận bởi Epic Games, khi công ty cho biết “mùa hè này game sẽ ra mắt” cho các thiết bị Android. Đáng tiếc, Epic Games không nói chính xác khi nào game sẽ xuất hiện trên Google Play. Nhưng studio đã hứa sẽ chia sẻ thêm thông tin trong tương lai gần.

Người dùng Android chắc chắn sẽ rất phấn khích khi biết họ có thể chơi Fortnite vào mùa hè này, đặc biệt là khi nhiều người dự đoán game sẽ có mặt trên nền tảng này vào mùa thu hoặc đông năm nay. Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa biết Epic Games dự tính ra mắt bản Android như thế nào trong những tháng tiếp theo, có thể họ sẽ làm giống với cách mình đã phát hành trên iOS. Đầu tiên sẽ chỉ có những người dùng được nhận vé mời mới tham gia được, rồi từ từ Fortnite sẽ mở rộng cho tất cả mọi người.

Với những thông tin trên, khi Fortnite lên sóng Android, Epic Games chắc chắn sẽ thấy rất nhiều giao dịch trong game. Điều này chắc chắn sẽ đặt áp lực lên đối thủ PUBG Mobile của họ. Chúng ta hãy chờ xem Fortnite sẽ định hình tại Android như thế nào trong mùa này.

Nguồn: Epic Games

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn