Cẩm nang

Green Hell: game ‘tâm lý sinh tồn’ đối đầu với dịch bệnh, ký sinh

34

Green Hell là tựa game “tâm lý sinh tồn” góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi khám phá những cánh rừng Amazon trong khi bản thân lại bị mất trí nhớ và không có một tấc sắt trong tay. Công cụ duy nhất mà bạn có chính là chiếc radio với một giọng nói quen thuộc sẽ hướng dẫn bạn trong suốt cuộc hành trình này. Sống sót và trốn thoát là nhiệm vụ chính của tựa game, nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế.

Nhà phát triển Creepy Jar, gồm những cựu thành viên trong đội ngũ phát triển của tựa game Dying Light thuộc studio Techland, đã nói về độ chân thực của game, bao gồm việc đối đầu với ký sinh, chấn thương và dịch bệnh – những khía cạnh rất ít khi được đề cập trong game. Bạn có thể thấy những chuyển cảnh trong game. Bị stress về mặt tâm lý sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn: nó sẽ rút cạn sức lực của nhân vật.

Nhưng game này không chỉ đơn giản là sinh tồn: Bạn cần phải giải mã được bí ẩn. Trong chuyến đi ‘dã ngoại’ này, với sự hỗ trợ từ radio, bạn sẽ biết tại sao mình lại ở đây – “và những gì bạn phát hiện ra sẽ tệ hơn cả những gì bạn đang làm để sống sót.”

Vâng, có vẻ khá là mơ hồ. May mắn là Creepy Jar đã chia sẻ video gameplay kéo dài 20 phút hé lộ về cách sống sót trong những ngày đầu trong rừng. Mọi thứ trong game nhìn có vẻ như khá hoàn chỉnh, nhưng bản ra mắt đầy đủ vẫn còn khá xa: Green Hell dự tính sẽ ra mắt Early Access vào mùa hè này.

Nguồn: PC Gamer

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm