26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBlack Ops 4 có thể thêm chiến dịch chơi đơn sau khi game ra mắt

Black Ops 4 có thể thêm chiến dịch chơi đơn sau khi game ra mắt

Vừa mới đây, chủ studio của Treyarch là Dan Bunting đã khiến nhiều fan thất vọng về Call of Duty: Black Ops 4 khi cho biết game sẽ không có chiến dịch chơi đơn như những phần trước. Tuy nhiên, giờ đây, Yale Miller của đội ngũ sản xuất Treyarch gợi ý tựa game mới nhất có thể thêm chiến dịch chơi đơn sau khi game ra mắt.

Thông tin này được lấy từ buổi phỏng vấn với Daily Star Online tại Buổi gặp mặt cộng đồng của Call of Duty: Black Ops 4 ở Los Angles. Miller cho biết Treyarch phát triển tựa game này với những thứ mà họ tin rằng các fan sẽ muốn có hơn những thứ khác. Theo Miller, chiến dịch chơi đơn có thể xuất hiện sau khi game ra mắt. “[chế độ chơi đơn] chỉ không có trong thời điểm hiện tại,” điều này có thể hiểu là nó sẽ có mặt sau khi game ra mắt.

“Tôi nghĩ là với mọi game mình làm, chúng tôi hoàn tất nó rồi hỏi ‘fan sẽ yêu thứ gì nhất?’ Nếu đó là chiến dịch chơi đơn truyền thống thì chúng tôi sẽ làm một chiến dịch chơi đơn truyền thống nữa.

“Nhưng hiện tại, những mục tiêu của đội ngũ cho Black Ops 4, nó chỉ là [multiplayer, Zombies, và Blackout] những thứ mọi người đang tập trung.

Rất nhiều fan không ngạc nhiên lắm khi Call of Duty: Black Ops 4 thiếu đi chiến dịch truyền thống, đặc biệt là khi thương hiệu chỉ tập trung vào các mảng online như Team Deathmatch trong multiplayer. Thật ra, Black Ops 3 đã cố tránh phần chiến dịch chơi đơn cho bản Xbox 360 và PS3 để tập trung vào mảng Zombie và multiplayer của họ. Với những ai đang mong đợi trải nghiệm single-player khi Black Ops 4 ra mắt đều hy vọng nó sẽ xuất hiện sau khi game ra mắt.

Nói về vấn đề này, Miller cho biết, “Tôi thích những game cốt truyện, luôn luôn có chỗ cho những game đó, nhưng với chúng tôi và những gì chúng tôi muốn làm, đây là quyết định đúng [không thêm chiến dịch chơi đơn khi game ra mắt]”. Trong trường hợp này, nếu Treyarch quyết định làm thêm chiến dịch chơi đơn cho Call of Duty: Black Ops 4 sau khi game ra mắt chỉ để chiều lòng một số fan, chiến dịch này chắc chắn sẽ không được chăm chút nhiều, dựa vào những gì mà studio đặt trọng tâm lên. Tất nhiên, Sledgehammer Games và Infinity Ward có thể là nhà phát triển tiếp tục giữ lại chiến dịch truyền thống này nếu như Black Ops 4 cũng không có nó sau khi game ra mắt.

Nguồn: Daily Star Online

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x